SUV Velar Velar mới tiết lộ: Geneva ra mắt, thông số kỹ thuật, giá cả, ảnh cũng như video

Land Rover đã cung cấp cho Velar hoàn toàn mới ra mắt chính thức trong Metal tại Triển lãm ô tô Geneva 2017. Những chiếc xe và xe tải của công ty ngôi sao cho chương trình có nghĩa là bao gồm nhiều căn cứ, là đối thủ của Porsche Macan, BMW X6 cũng như bất cứ điều gì khác ở giữa, cũng như nó nên đến các phòng trưng bày vào mùa hè này.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Geneva Motor Show 2017 Live
Khi nó xuất hiện được bán, Velar sẽ nhập trụ cột thứ tư của dòng sản phẩm Rover Land Rover. Nó có nghĩa là kết nối không gian giữa Evoque cũng như Variety Rover Sport, cũng như xuất hiện như một phương pháp mới để một số khách hàng Evoque tham gia vào một trong những chiếc xe lớn hơn của thương hiệu. Chống lại thước đo băng, Velar mới có sẵn ở mức 4.803mm, làm cho nó ngắn hơn năm cm so với môn thể thao này. Tuy nhiên, tại điểm cao nhất của nó, nó chỉ cao hơn 5 mm so với Evoque.
Trong khi Velar không phải là một chiếc coupe-SUV toàn diện để phù hợp với X6, nhưng đường mái của nó rất vui hơn nhiều so với bất cứ thứ gì khác trong Lều Rover Variety. Những chiếc xe và xe tải mới sẽ là mô hình coupe thực tế của công ty, mặc dù theo phương pháp, nó phải thể hiện là hữu ích cũng như rộng rãi như Porsche Macan hoặc Jaguar F-Pace.
• 4×4 tốt nhất cũng như SUV được bán tốt nhất bây giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *