Pagani Zonda Revolucion

Đây là cuộc nổi dậy của Pagani Zonda, lần gần đây nhất, hóa thân của siêu xe Zonda. Mô hình chỉ theo dõi đã được tiết lộ cho các khách hàng của Pagani, trong lần thứ chín của cuộc họp ‘Vanishing Point 2013 – quốc tế Pagani’.
Sức mạnh đến từ một chiếc Mercedes AMG V12 6.0 lít được điều chỉnh phát triển mô-men xoắn 789bhp và 730nm-tăng 49bhp và 20nm so với các số liệu mà Pagani tuyên bố cho Zonda R.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Pagani vẫn chưa đưa ra bất kỳ yêu cầu hiệu suất nào cho chiếc xe, nhưng cuộc nổi dậy của Zonda dự kiến ​​sẽ nhanh hơn một chút từ 0-62mph so với 3.0 giây, nó mất Zonda R, và cũng làm lu mờ tốc độ tối đa 233mph của nó.
Cuộc nổi dậy của Zonda dựa trên Zonda R nhanh đã rất ồ ạt, nhưng sử dụng vật liệu carbon-titan mới nhất của Pagani, cho monocoque của nó để cạo 34kg từ trọng lượng Kerb weight của Zonda R. Điều đó ngụ ý rằng cuộc quay vòng chỉ nặng 1.070kg chính xác giống như một chiếc Volkswagen polo – và có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng là 738bhp mỗi tấn.
Revolucion có hộp số tuần tự sáu cấp thay đổi thiết bị chỉ trong 20 mili giây, trong khi chiếc xe cũng có hệ thống điều khiển lực kéo 12 giai đoạn do Bosch phát triển.
Pagani cũng đã phù hợp với mô hình mới nhất của mình với hệ thống phanh carbon có nguồn gốc từ F1 của Brembo, giảm trọng lượng 15 % và có nhiều khả năng chống phai, cộng với hệ thống ABS mới.
Ngoài các nâng cấp kỹ thuật, Revolucion được hưởng lợi từ một số điều chỉnh khí động học, bao gồm các cánh trên cản trước và cánh sau hệ thống giảm lực kéo kiểu F1 (DRS).
Hệ thống DRS có thể chuyển đổi giữa các chế độ kéo cao hoặc tốc độ cao khi nhấn nút, ở tốc độ trên 62mph. Giữ nút dài hơn và xe sẽ tự động chuyển đổi giữa các chế độ dựa trên các thuật toán được lập trình bởi Pagani.
Và chi phí cho cuộc nổi dậy Zonda? Pagani tính phí 2,2 triệu euro cộng với thuế cho chiếc xe theo dõi tối cao của mình, khiến chiếc xe hơn 2,2 triệu bảng ở đây với tỷ giá hối đoái hiện tại. Chỉ cần năm người sẽ được thực hiện, với bốn đã được bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *