BMW i8 Roadster chính thức được công bố cùng với Coupe Coupe

Sau nhiều tháng đầu cơ, những bức ảnh gián điệp và hình ảnh trêu ghẹo, BMW cuối cùng đã tiết lộ chiếc Roadster rất được mong đợi của I8 tại chương trình Motor LA Motor Show năm nay. Bên cạnh một chiếc coupe i8 được cập nhật, Roadster sẽ được bán vào mùa hè 2018 với mức giá là 124.730 bảng – £ 12.000 so với Hardtop.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Chiếc xe thể thao hybrid xăng-điện không đi với mái nhà chắc chắn và ở vị trí của nó có một chiếc áo mềm bằng vải. Mái nhà hoàn toàn điện và mất 15 giây để mở hoặc đóng và có thể được vận hành với tốc độ lên tới 30mph. Nó có hình chữ Z của nó cung cấp thêm 100 lít không gian lưu trữ giữa hộp mái và chỗ ngồi. Để tối đa hóa sự thoải mái trên đỉnh mở, cửa sổ phía sau sẽ tự động tăng thêm 30 mm khi mái nhà được rút lại; In 3D cũng được sử dụng trong thiết kế các yếu tố nhôm kết nối mái nhà với thân xe.
• Những chiếc xe hybrid tốt nhất được bán ngay bây giờ
Để bù đắp cho việc mất mái nhà cố định BMW đã trang bị cho chiếc Roadster với hệ thống treo và giảm chấn bespoke, trong khi việc tăng cường cơ thể bổ sung đã tăng thêm 60kg trọng lượng so với chiếc coupe.
22

I8 Roadster cũng có được một sức mạnh và phạm vi tăng cường do những cải tiến đối với công nghệ BMW ED EDRIVE. Dung lượng tế bào pin lithium-ion đã tăng từ 7.1kWh lên 11,6kWh, điều đó có nghĩa là công suất động cơ điện được tăng cường bởi 12 mã lực lên đầu ra 141bhp. Kết hợp với động cơ xăng ba xi-lanh tăng áp 1,5 lít, i8 Roadster sản xuất 369bhp và mô-men xoắn 570nm. Các điều chỉnh hệ truyền động tương tự cũng đã được áp dụng cho chiếc coupe i8.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *