Uncategorized

Ánh sáng trên những con đường tối

những con đường phát sáng trong bóng tối cũng như màu sắc sửa đổi để cảnh báo cho người lái xe của điều kiện băng giá có vẻ như là những thứ giả tưởng … tuy nhiên họ đã ra mắt ở Hà Lan từ năm tới.
Đây chỉ là hai trong số một số tiến bộ được sản xuất cho công việc đường cao tốc khôn ngoan của hãng phim kinh doanh Hà Lan Roosegaarde cũng như cơ sở hạ tầng Heijmans.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Ánh sáng trong con đường tối được sản xuất bằng cách trộn bột hình ảnh-quang vào sơn được sử dụng cho các đường. Những thứ này diễn ra dưới ánh sáng mặt trời vào ban ngày cũng như sau đó có thể phát sáng tới 10 giờ vào ban đêm – chiếu sáng trên những con đường miễn phí.
Một phần khác của công nghệ sử dụng sơn đáp ứng nhiệt độ để cảnh báo các điều kiện trơn trượt bằng cách hiển thị đồ họa tinh thể băng.
Người phát ngôn của Studio Roosegaarde cho biết: Chúng tôi đang đổi mới đường cao tốc để làm những con đường bền vững hơn cũng như tương tác.
Các khái niệm khác trong công việc Wise Highways-đã giành được ý tưởng tốt nhất trong tương lai tại Giải thưởng Phong cách Hà Lan-bao gồm đèn đường cao tốc nhạy cảm với chuyển động. Những thứ này bật lên khi họ cảm nhận được xe hơi và xe tải đang tiếp cận cũng như tắt khi họ đi qua, tiết kiệm năng lượng trên những con đường yên bình mà không ảnh hưởng đến sự an toàn.
Doanh nghiệp cũng tin rằng các làn đường ô tô điện tận tụy, theo đó các miếng đệm phí cảm ứng không dây sẽ được lắp đặt, để đảm bảo rằng xe hơi và xe tải có thể phí liên tục khi họ lái xe qua chúng. Cả hai khái niệm có thể đã kết thúc là sự thật trong vòng năm năm, các nhà đổi mới nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *