Uncategorized

Porsche 911 RSR Endurance Racer Blasts vào năm 2016 LA Show

Porsche đã tham gia Triển lãm xe máy LA 2016 để tiết lộ điều này: Trường đua xe mới của Porsche 911 RSR. Tay đua vô địch FIA World Endurance mới sẽ ra mắt cạnh tranh tại cuộc đua 24 giờ Daytona 2017 vào tháng 1.
Hình dạng cơ thể vẫn là 911 cổ điển, nhưng mọi thứ về chiếc xe đã được thực hiện từ đầu và đã được kiểm soát bởi các quy định nghiêm ngặt của xe. Cánh phía sau khổng lồ, được gắn trên đỉnh đã được áp dụng từ chiếc xe LE MANS 919 và khi kết hợp với bộ khuếch tán phía sau khổng lồ, tạo ra lực lượng lớn khi xe đang di chuyển.
số 8
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Mặc dù vậy, thay đổi đáng kể nhất so với các tay đua 911 GT trước đó là động cơ. Nó không còn động cơ phía sau, đủ để khiến những người theo chủ nghĩa thuần túy của Porsche vào cơn thịnh nộ. Căn hộ sáu được hút khí tự nhiên 4.0 lít phát triển 503bhp, và được đặt ở phía trước trục sau.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• 2016 Le Mans 24 giờ: Phỏng vấn và thư viện
Ngoài ra còn có một số công nghệ mới trên tàu, quá. Porsche đã giới thiệu một hệ thống tránh va chạm trên RSR mới, điều này phải ngụ ý rằng các nguyên mẫu LMP nhanh hơn được phát hiện đủ sớm, và có thể tránh được những hiểu lầm. Một cái lồng cuộn mới và thực tế là ghế tài xế được gắn trực tiếp vào khung gầm cũng phải giúp sự an toàn của sự cố, phải đến điều tồi tệ nhất.
số 8

911 RSR được phát triển để cạnh tranh trong các sự kiện vô địch thế giới bền bỉ bao gồm 24 giờ mang tính biểu tượng của Le Mans, cùng với Giải vô địch IMSA Weathertech của Mỹ năm 2017.
Porsche khá tự tin chiếc xe đua mới của nó cũng sẽ hoạt động tốt trong lần ra mắt tại Daytona. Người đứng đầu GT Works Sport, Marco Ujhasi, cho biết: Chúng tôi chuẩn bị rất tốt cho việc này.
Chúng tôi đã bao gồm 35.000 km thử nghiệm trên các đường đua ở châu Âu và Bắc Mỹ – đó là nhiều hơn so với sự phát triển của bất kỳ tay đua Porsche GT nào khác.
Bạn nghĩ gì về tay đua sức bền mới nhất của Porsche? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *