‘MG đã đánh bại các đối thủ vào cú đấm, bán ô tô điện cho người mua với ngân sách £ 25k’

Tôi luôn tin rằng MG là một trong những người con trai ô tô ưa thích của nước Anh: yên tĩnh, trang nghiêm, chăm chỉ, cố gắng hết sức , hiếm khi phàn nàn, hiểu vị trí của nó trên thế giới. Ban phước.
Nhưng cùng lúc đó, Midlander cũng khó như Tyson. Có thể hiểu được như vậy. Các bậc cha mẹ tự nhiên hoặc nhận nuôi khác nhau cũng như những người bảo vệ – bao gồm Leyland, Hàng không vũ trụ Anh, BMW, Phoenix Mob, MG Rover Group cũng như ô tô Nam Kinh – MG bị bắt nạt, bầm tím hoặc bị đánh đập trong nhiều thập kỷ qua.

‘Nếu bạn thích lái xe như chúng tôi, bạn sẽ thích lái xe điện’

Bây giờ 95 tuổi trẻ, đứa trẻ từng được yêu thích cuối cùng dường như là vật chất với SAIC là người cha giàu có, xa xôi của nó. MG cuối cùng có thể có niềm vui trong cuộc sống-cũng như một người đánh bại thế giới phá kỷ lục, không hơn không kém. Bị cáo buộc là các công ty đối thủ đáng chú ý, những người đang đấu tranh để cung cấp ô tô trong năm nay nhìn vào công ty với sự đố kị, hoang mang cũng như sự ngưỡng mộ. Có thật không? Vâng thật đấy.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Trong nửa đầu năm 2020, doanh số bán xe mới ở Anh đã giảm 49 % so với sáu tháng đầu năm 2019. Tuy nhiên, đăng ký MG tăng 23 %. Đáng kinh ngạc, nó là doanh nghiệp chính duy nhất cho thấy một chuyến đi bộ nửa năm vào năm 2020.
Ấn tượng hơn, vào tháng 6 năm 2020 (so với tháng 6 năm 2019) thị trường đã giảm 35 %, tuy nhiên MG tăng 88 %, khiến nó trở thành thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất. Công ty tương tự như vậy trong chương trình cung cấp nhiều ô tô hơn trong đại dịch năm 2020 so với trong đại dịch năm 2019. Thật đáng kinh ngạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *