Uncategorized

Số vụ tai nạn đường cao tốc gây tử vong tăng thêm một phần năm

, số vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc của Anh tăng 19,4 % vào năm ngoái, với 92 vụ va chạm gây tử vong dẫn đến tử vong của 107 người – tăng từ 77 vụ tai nạn chết người chứng kiến ​​99 Mọi người mất mạng trong năm 2017. Số vụ tai nạn đường cao tốc trong đó người lái xe bị thương ‘nghiêm trọng’ tăng 10 % so với cùng kỳ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Các số liệu – được tiết lộ trong dữ liệu chính thức từ Bộ Giao thông vận tải – liên quan đến tất cả các đường cao tốc của Vương quốc Anh, không chỉ những người được quản lý bởi Highway Với tỷ lệ tai nạn chết người chung trên mạng lưới đường bộ của Anh, đã giảm 0,29 % trong năm ngoái.
• Những con đường nguy hiểm nhất nước Anh được tiết lộ
Highways England – ‘Công ty thuộc sở hữu chính phủ’ chịu trách nhiệm về mạng lưới đường cao tốc của đất nước – đã chịu áp lực mạnh mẽ đối với việc triển khai các đường cao tốc thông minh, với một báo cáo được khai quật gần đây tiết lộ nguy cơ bị phá vỡ trên đường cao tốc đang chạy trên đường cao điểm trong thời gian ngoài tầm thường Giờ cao hơn 216 % so với việc phá vỡ trên đường cao tốc thông thường.
Tổ chức này từ lâu đã cho rằng các đường cao tốc thông minh an toàn nếu không an toàn hơn đường cao tốc thông thường, trích dẫn bằng chứng cho thấy giám sát liên tục và tốc độ thay đổi giới hạn đường cao tốc thông minh mang lại giảm số lượng tai nạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *