Ford KA+ được tiết lộ mới 2016: Xe thành phố có giá từ £ 8,995

Ford đang nhắm đến những khách hàng xe nhỏ có ý thức về ngân sách, những người thường chọn xe cũ với giá trị mới của nó, KA+, nhằm mục đích phục vụ Supermini Khu vực cho tiền xe thành phố. Giá sẽ bắt đầu từ £ 8,995.
Mặc dù tên của nó, thiết kế mà bạn thấy ngay tại đây không liên quan đến chiếc xe KA City nhỏ bé, sẽ bị giết như một phần của chiến lược xe nhỏ của Ford.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Trên thực tế, chiếc xe mới thực tế như một chiếc Ford Fiesta, cũng như sử dụng nhiều thành phần xe hơi đó, bao gồm cả công nghệ khung gầm xe nhỏ trên toàn thế giới của Ford.
• Kiểm tra đầy đủ đánh giá Ford KA+
16

• Những chiếc xe nhỏ tốt nhất
Mặc dù chiếc xe đã được bán ở Nam Mỹ, cũng như đang được chế tạo cũng như được bán ở Ấn Độ, Ford cho biết họ đã cải thiện chất lượng cao cũng như đối phó để đáp ứng những kỳ vọng cao hơn của người mua châu Âu.
KA+ ngắn hơn một chút so với Fiesta hiện tại, tuy nhiên nó cao hơn 21mm. Chiếc khởi động 270 lít-bao gồm 13 lít lưu trữ dưới sàn-chỉ 10 lít không gian của Fiesta.
16

Có một môi đáng kể để nâng các vật phẩm, mặc dù khu vực này trông có vẻ hữu ích, cũng như có thể được mở rộng bằng cách sử dụng ghế sau chia 60:40.
KA+ sẽ được cung cấp trong ba thông số kỹ thuật, mặc dù tất cả chúng đều hoạt động cùng một động cơ chính xác-xăng bốn xi-lanh 1,2 lít được kết hợp với hộp số tay năm cấp. Thông số kỹ thuật cơ bản nhất cũng như mức độ cắt sẽ được gọi là Studio, với phiên bản 69bhp của động cơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *