Seat Leon Cristobal xem trước công nghệ mới để theo dõi chỗ ngồi của các Trình điều khiển trẻ tuổi

đang thể hiện sự đổi mới bảo mật có thể được triển khai trên toàn nhóm Volkswagen với một ý tưởng mới có tên Leon Cristobal, đã ra mắt tại thành phố khôn ngoan Triển lãm tại Barcelona.
Sự phát triển của nhà sản xuất Tây Ban Nha có một chiếc hatchback Leon hiện có cũng như giới thiệu gần 20 tính năng mới được thiết kế để hỗ trợ giảm số vụ tai nạn đường bộ. Đáng kể, nhiều hệ thống được bao gồm dựa trên phần mềm, không phải phần cứng, có khả năng làm cho chúng phù hợp để theo dõi nhanh thị trường.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Phải làm gì sau một tai nạn – Mẹo cứu sống
Các kỹ sư của ghế ngồi bị ảnh hưởng bởi dữ liệu của EU, điều này cho thấy 30 phần trăm rủi ro đường bao gồm tốc độ vượt quá, 36 phần trăm bao gồm phân tâm (như sử dụng điện thoại di động) cũng như 25 phần trăm có thể liên quan đến việc sử dụng rượu hoặc thuốc.
10
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Để chống lại những nguyên nhân này, Leon Cristobal won đã bắt đầu trừ khi tất cả những người cư ngụ đã buộc dây an toàn cũng như người lái xe đã thực hiện một bài kiểm tra hơi thở (một cảm biến theo dõi mắt tránh họ không thay đổi chỗ ngồi với một người ngồi tỉnh táo). Nếu cá nhân ngừng làm việc trong thử nghiệm rượu thì họ sẽ được cung cấp ba lựa chọn – yêu cầu taxi, dùng thử lại hoặc, trong tình huống ai đó không phải là chủ sở hữu phương tiện, gọi điện cho ‘người dùng chính’ để yêu cầu lái xe lái xe chiếc xe.
Giám sát của cha mẹ từ xa
Khi nó đã bắt đầu, Cristobal sẽ chạy theo mặc định trong chế độ ‘Điện thoại Guardian’, theo đó, 15 người lái xe thường xuyên của xe cũng như các tính năng bảo mật vì điều khiển hành trình thích ứng) đều được kích hoạt trên các cài đặt thông thường nhất của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *