Lotus Exige s Automatic On Sale

Lotus nổi tiếng trên toàn cầu vì cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm lái xe tinh khiết và cơ bản, nhưng công ty đã đưa ra quyết định phù hợp Exige S. Các cuốn sách mua hiện đang mở, với Autobox chỉ huy khoản phí bảo hiểm trị giá 2.000 bảng Anh.
• Những chiếc xe theo dõi tốt nhất
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Đẩy giá của đối thủ của Porsche Cayman lên tới 56.500 bảng cho chiếc coupe (hoặc 57.500 bảng cho Roadster), Exige S Automatic được trang bị cùng với cùng một bộ chuyển đổi mô-men xoắn từ Evora IPS.
Nhưng Lotus tuyên bố hộp số mà nó đã được điều chỉnh cụ thể cho Exige trong Mua để đáp ứng tình trạng khó khăn hơn rất nhiều. Bây giờ nó có hai chế độ, thể thao và chủng tộc, để cung cấp các thay đổi nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn, và mái chèo gắn cột để ghi đè sắc nét. Trong chế độ nhanh nhất của nó, Lotus tuyên bố, nó có thể thay đổi bánh răng bằng 240 mirse.
Công ty cũng đảm bảo với chúng tôi rằng Exige S siêu tốc 346bhp, 3,5 lít thực sự nhanh hơn so với hướng dẫn sử dụng. Nó gửi lần chạy nước rút 0-62mph trong 3,8 giây, 0,1 giây trước hướng dẫn và được tuyên bố sẽ đặt thời gian vòng đua nhanh hơn một chút xung quanh đường thử Hethel của Lotus.
Lotus thậm chí còn tuyên bố giảm lượng khí thải CO2 từ 13g/km xuống 222g/km và tiết kiệm nhiên liệu tăng 1,4mpg lên 29,4mpg. ‘Hộp cũng được tuyên bố là chỉ thêm 6kg vào exige S’ Kerbkek, ở mức 1183kg, một lợi ích của Lotus làm giảm xu hướng cho các hệ thống ly hợp kép nặng và phức tạp.
Ông chủ Lotus Jean-Marc Gales tuyên bố sử dụng Exige với tự động sẽ giúp chiếc xe trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng trên toàn thế giới “so với trước đây, đặc biệt đối với các quốc gia như Hoa Kỳ nơi doanh số bán hàng tự động chiếm phần lớn thị phần.
Bạn có nghĩ rằng một chiếc xe như Exige cần một hộp số tự động? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *