Uncategorized

Mahindra E2O cộng với xe hơi và xe tải của Mahindra E2O

Nhà sản xuất ô tô Ấn Độ Mahindra đã ra mắt tại Anh với chiếc xe điện E2O Electric City, cũng như bây giờ là một thiết kế bốn cửa có tên E2O Plus đang trên đường , như đã thấy trong một bộ ảnh trêu ghẹo được phát hành trên internet bởi những chiếc xe và nhà sản xuất xe tải. Ba cánh cửa hiện đang được bán, có giá từ £ 12.995.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Các hình ảnh trêu ghẹo cũng không hiển thị nhiều, tuy nhiên cung cấp cho chúng tôi một khái niệm ban đầu về những gì mà bộ cửa bổ sung đã làm cho thiết kế của xe. Nó có khả năng chi phí từ khoảng 15.000 bảng, với các cửa bổ sung cho phép các hộ gia đình cũng như những người mua khác dễ dàng tiếp cận với hàng ghế sau.
17

Chưa được hiểu về các chi tiết của E2O Plus, tuy nhiên thiết kế hai cửa hiện tại sử dụng động cơ điện 31kW tạo ra 42bhp cũng như mô-men xoắn 91Nm. Điều đó đủ để có được tốc độ tối đa 63mph (nhiều hơn 10mph so với Twizy), với thời gian 0-25mph là 4,9 giây cũng như thời gian 0-50mph là 18 giây.
E2O hiện đang được bán ở Ấn Độ với chi phí chưa đến một nửa chi phí ở Anh, ở mức 6.000 bảng, tuy nhiên Mahindra đã nâng cấp nó một cách toàn diện cho những người mua đòi hỏi khắt khe hơn nhiều. Nó có nhiều hiệu suất cũng như phạm vi, các thiết bị bổ sung cũng như nâng cấp về an toàn du lịch. Giá khởi điểm, bao gồm tất cả việc mua pin, ít hơn là một chiếc Renault Twizy (£ 18,445).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *