Các cuộc nói chuyện để chuyển Renault Kadjar cũng như sản xuất Captur cho Nissan Sunderland đang bị trì hoãn, theo các báo cáo

các cuộc nói chuyện về động thái được đề xuất của Renault Kadjar cũng như sản xuất Captur cho nhà máy Nissan tựa Sunderland đang bị trì hoãn, theo báo cáo.
Nissan cũng như Renault có quan hệ đối tác chiến lược với mỗi người, cũng như trước đây được báo cáo là đang thảo luận về việc thay đổi sản xuất của hai mẫu SUV Renault từ Tây Ban Nha sang Vương quốc Anh.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Động thái này, ban đầu được chuyển tiếp bởi thời kỳ tiền tệ, hiện đang bị trì hoãn do môi trường chính trị hiện tại, theo bài báo. Một người trong cuộc nói với các cuộc thảo luận FT đã được thiết lập để tiếp tục “trong vòng vài tuần”, trong khi một nguồn khác nói rằng họ cũng sẽ sớm đưa bất kỳ loại thời gian nào vào việc khởi động lại các cuộc đàm phán.
Renault vừa mới công bố một chương trình cắt giảm chi phí rộng rãi sẽ chứng kiến ​​15.000 việc làm bị mất trên khắp thế giới (khoảng tám phần trăm lực lượng lao động của mình), trong khi tương lai của những chiếc xe thể thao Alpine và Marque xe tải cũng nghi ngờ.
Nhà máy Sunderland của Nissan, dự kiến ​​sẽ tiếp tục sản xuất vào đầu tháng 6, sẽ duy trì cơ sở sản xuất châu Âu của công ty Nhật Bản, bất chấp những cảnh báo trước đây rằng Brexit có thể khiến tương lai của mình gặp nguy hiểm. Nhà máy có khả năng tạo ra 500.000 xe mỗi năm, tuy nhiên chỉ xây dựng 350.000 trong năm 2019.
Cũng như năng lực dự phòng của nhà máy, việc chuyển giao sản xuất Kadjar cũng như Captur từ Tây Ban Nha sang Anh sẽ đại diện cho một niềm tin thậm chí còn lớn hơn về nước Anh sau Brexit từ Nissan, với doanh nghiệp vừa mới đầu tư 400 triệu bảng vào thực vật. Kadjar cũng như Captur ngồi trên các nền tảng thiết kế chính xác như Nissan Qashqai cũng như Juke, cả hai đều được xây dựng tại Sunderland, vì vậy việc di chuyển sẽ có ý nghĩa từ góc độ sản xuất.
Nhưng trong khi tương lai của Sunderland – có hoặc không có Captur cũng như sản xuất Kadjar – vẫn an toàn, điều tương tự cũng không đúng với các cơ sở Nissan khác. Công ty nhà máy Van Barcelona Van phải đối mặt với việc đóng cửa tiềm năng, với sản xuất đón khách Navara chuyển đến Nam Phi cũng như sự thay thế E-NV200 Van có khả năng được xây dựng tại nhà máy Renault ở Maubeuge, Pháp.
Bạn tin gì về việc di chuyển? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *