Uncategorized

Audi S1 ​​ra mắt Geneva

Đây là Audi S1 ​​và nó có thể đi từ 0-62mph trong 5,8 giây. Chỉ 30 năm trước, các mô hình như Ferrari 328 và Porsche 911 đã nhúng dưới hàng rào sáu giây cho chạy nước rút 0-62mph-bây giờ bạn có thể nhận được một Supermini mà sẽ làm như vậy.
Nó đã được tiết lộ trong kim loại tại Geneva Motor Show, và được bán vào mùa xuân.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Đánh giá Audi A1
S1 có động cơ turbo 2.0 lít cung cấp mô-men xoắn 228bhp và 370nm. Nó nhận được hộp số tay sáu cấp và lái xe bốn bánh quattro theo tiêu chuẩn, và S1 ba cửa bao gồm 0-62mph trong 5,8 giây, với thể thao năm cửa mất 5,9 giây.
Hiệu suất thay đổi so với A1 thông thường cũng mở rộng sang hệ thống treo, với một thiết lập bốn liên kết mới ở các bộ giảm chấn phía sau và chắc chắn hơn để giúp cải thiện candi. Bánh xe hợp kim lên tới 18 inch, trong khi có đĩa phanh lớn hơn và các thiết lập mới cho việc vận động viên điện cơ. Audi Drive thông thường Chọn cho phép chủ sở hữu thay đổi bộ giảm chấn và phản ứng động cơ.
Đánh dấu S1 ra là sự lựa chọn của bốn kết thúc sơn mới độc quyền, bao gồm cả Vegas màu vàng trên thể thao trong hình ảnh của chúng tôi. Ngoài ra, còn có một bodykit mới hung hăng, trong khi người mua cũng có sự lựa chọn phù hợp với gói kiểu dáng bên ngoài Quattro. Điều này cũng có trên ô tô trong hình ảnh của chúng tôi, và thậm chí thêm các cản xe nổi bật hơn và cánh lướt gió phía sau.
• Hatchback nóng tốt nhất
Hình dạng của đèn pha bây giờ sắc nét hơn một chút – thứ sẽ được tung ra trên toàn bộ phạm vi A1 như là một phần của sự thay đổi vào cuối năm nay – cộng với S1 được Xenons. Và ở phía sau có đèn đuôi LED mới với đồ họa riêng biệt.
Nội thất được hoàn thiện chủ yếu bằng màu đen, với mặt số màu xám đen trong bảng điều khiển, mặc dù gói kiểu dáng nội thất Quattro thêm các màu sắc để phù hợp với sơn. Ghế thể thao là tiêu chuẩn, trong khi các phiên bản Racier hoàn thành với các tựa đầu tích hợp là tùy chọn.
Giá của Vương quốc Anh đã được xác nhận, nhưng dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ 24.900 bảng cho S1 ba cửa, với chiếc Sportback có giá thêm 730 bảng.
• Audi S1 ​​Spy Shots

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *