‘Nhà lãnh đạo tiếp theo của Jaguar Land Rover cần mang lại sự thay đổi lớn ở những nơi lý tưởng’

Trong vài ngày qua, tôi hiểu những người hàng đầu của Tata Sons đã thực hiện các cuộc phỏng vấn cuối cùng cho người sẽ bước vào một số Hầu hết được đánh giá cao và rất nhiều đôi giày khó khăn trong dịch vụ là Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover.
Quá trình đã diễn ra trong một thời gian; Nó đã được công bố trở lại vào tháng 1 rằng Sir Ralf Speth sẽ từ chức (hoặc phải lên?) Để trở thành phó chủ tịch không điều hành của JLR và ngồi trong hội đồng quản trị của Tata Sons. Không còn nghi ngờ gì nữa, ông có liên quan đến quá trình bổ nhiệm người kế nhiệm, cùng với Chủ tịch Hội đồng Sons Tata Sons, Natarajan Chandrasekaran. Nhưng chỉ với ba tháng cho đến khi CEO mới tiếp quản, họ đã có một thời gian dài để đưa ra quyết định lý tưởng.

Jaguar Land Rover xác nhận kế hoạch cắt giảm 2.000 việc làm

Và quyết định đó quan trọng như thế nào. Câu chuyện Jaguar Land Rover đã có những khúc quanh và bước ngoặt dưới sự lãnh đạo của Speth, nhưng anh ta đã giúp xây dựng JLR thành một công ty là sự ghen tị của thế giới.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Rất ít công ty ô tô có nguồn gốc mà cả Jaguar và Land Rover đều có. JLR không, và không bao giờ phải, chỉ là một nhà sản xuất ô tô cao cấp khác. Thế giới có đủ trong số họ – các thương hiệu ô tô sang trọng đồng nhất dường như có thể hoán đổi cho nhau: BMW, Mercedes, Audi, cộng với những người khác muốn giống họ. JLR không có và không nên.
Jaguar và Land Rover là khác nhau; Họ luôn luôn và luôn cần phải như vậy. Và JLR cũng cần một nhà lãnh đạo với một mức độ xuất xứ và khác biệt – một người có thể mang lại sự thay đổi thực sự, nhưng cũng có một mức độ ổn định.
Hơn bất cứ điều gì, những thương hiệu tuyệt vời này cần được hiểu. Và không có nhiều người tôi có thể nghĩ đến trong ngành có thể làm điều đó, những người có thể nhìn thấy và tối đa hóa cơ hội Cách mạng Kỹ thuật trước chúng ta có thể mang lại cho các công ty Anh tuyệt vời này.
Ngoài ra, còn có một người khác phải có: bất cứ ai phải có tính cách để truyền cảm hứng cho công ty và khách hàng của họ một cách bình đẳng. Chúng ta phải tìm ra ai là người rất sớm – vì vậy hãy để hy vọng con trai Tata đưa ra quyết định lý tưởng.

Bạn nghĩ ai phải được bổ nhiệm làm CEO mới của JLR? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *