Uncategorized

‘Anh là địa điểm tốt nhất cho các xe cao cấp, cao cấp cũng như hiệu suất và sản xuất xe tải’

đã nghe một người Anh, người Đức, Ấn Độ cũng như Scotsman, những người thích công việc kinh doanh rất nhiều, họ er, đã tiếp quản nó? Bốn người quan tâm là xe hơi và người nghiện xe tải. Họ đã không thỏa mãn chính xác tại một phiên của Autoholics ẩn danh, nhưng may mắn thay, họ đã làm bằng cách nào đó hợp tác trong những trường hợp phi thường để giải cứu Jaguar.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Và không phải là vật chất với việc tiết kiệm công ty, họ đã hoàn thành cho Jaguar những gì chủ sở hữu trước đó của nó, Ford, không thể. Nói tóm lại, những kẻ này đã biến đổi công ty từ người chơi bit Anh đấu tranh, tinh túy thành nhà vô địch thế giới đích thực.
Jeremy Hicks (người Anh) là người bán hàng tuyệt vời của Jaguar UK, người đảm bảo với tôi rằng nếu F-PACE lần đầu tiên giành được danh hiệu ô tô và xe tải của năm, thì những chiếc xe và xe tải thế giới của năm sau đó, anh ta ‘ Dòng sản xuất của D Halt Jag, vì vậy các công nhân nhà máy quan trọng của anh ta có thể thấy, chạm vào cũng như tận hưởng các giải thưởng mà họ đóng một phần quan trọng như vậy trong việc giành chiến thắng cho chủ nhân của họ.
• Giải thưởng Phong cách 2017 – Jaguar I -Pace
Chắc chắn, Hicks đã tổ chức một lễ kỷ niệm vui vẻ cũng như vô song trên dòng vào thứ ba tuần trước. Giám đốc điều hành xuất sắc của Jag, Ralph Speth (Đức), đã ở đó, cũng như mặc dù Ratan Tata (Ấn Độ), chủ sở hữu/Đạo sư/Đấng Cứu thế tài chính của công ty, không thể làm được, Ian Callum (Scotland) đã đến để tập hợp thế giới của mình Ô tô và phong cách xe tải của năm, mà ông đã thể hiện các đồng nghiệp của tất cả các cấp bậc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *