Uncategorized

Nissan để giải quyết Le Mans vào năm 2015

Nissan đã tuyên bố sẽ tiếp nhận Audi, Porsche và Toyota trong hạng mục Nguyên mẫu LMP1 của Giải vô địch FIA World Endurance 2015 và cuộc đua tại Le Mans 2015.
Nissan đã công bố các kế hoạch WEC của mình tại London vào ngày 23 tháng 5 năm 2014. Trong khi nó không còn thông báo về các tài xế, thông số kỹ thuật và ngày đầu tiên chiếc xe sẽ đến đường đua, nó tiết lộ nó sẽ được gọi là Nissan GT-R LM Nismo và cũng sẽ Cuộc thi năm 2015 Le Mans 24 giờ.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Shoichi Mitayani, chủ tịch chi nhánh hiệu suất của Nissan Nismo, giải thích rằng quyết định của Nissan về việc đưa ra sự thách thức LMP1 sắp tới của mình, tên GT-R là một cái gật đầu với thương hiệu NISMO, cũng như thành tích của GT-R Road Car trong cuộc đua GT quốc tế.
“Chúng tôi đã chọn lấy tên GT-R cho Le Mans làm GT-R tượng trưng cho sự tối đa trong hiệu suất của Nissan,” Mitayani nói tại thông báo. “Đó là một thương hiệu khao khát thực sự – một chiếc xe mà người hâm mộ và khách hàng của chúng tôi thích lái xe và sở hữu.
“Chúng tôi đã sử dụng GT-R trong Motorsport trong nhiều năm nay, trong [tiếng Nhật] GT và GT3 vô cùng. Đối với chúng tôi, LMP1 là thử nghiệm tối đa.”
Nissan cuối cùng thi đấu với tư cách là một nhóm làm việc tại Le Mans năm 2000, nhưng đã trở lại toàn thời gian với tư cách là nhà cung cấp động cơ trong hạng mục Nguyên mẫu LMP2 vào năm 2011.
Andy Palmer, Văn phòng Kế hoạch & Giám đốc điều hành của Nissan, Andy Palmer, nói thêm rằng tính linh hoạt trong danh mục LMP1 do thay đổi chính sách của WEC 2014 là một phần của những gì thu hút nhà sản xuất Nhật Bản trở lại Le Mans.
“Tất cả các đối thủ của chúng tôi trong lớp [LMP1] đã thực hiện các kỹ thuật kỹ thuật khác nhau và chúng tôi sẽ làm điều tương tự”, Palmer nói. “Chúng tôi muốn giành chiến thắng theo một cách rất khác với đối thủ của chúng tôi.
“Chúng tôi đã giành chiến thắng trong một chiếc ô tô nói chung là một giống lai khác trông giống như một chiếc Porsche, Audi hoặc Toyota khác, tất cả đều trông giống với tôi. Ý định của chúng tôi là làm một cái gì đó hơi khác một chút.”
Le Mans 24 giờ 2014 diễn ra vào ngày 14-15 tháng 6.
Bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng tại Le Mans năm nay? Đưa ra dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *