Uncategorized

Cập nhật năm 2016 DS 3 hatch On Sale Thứ Sáu từ £ 13,995

DS đã công bố giá đầy đủ và thông số kỹ thuật của Supermini DS 3 mới được tân trang lại. Đối thủ mini sẽ được bán vào thứ Sáu tuần này thông qua các đại lý của Citroen, với phạm vi khởi động từ 13.995 bảng Anh hoặc 16.295 bảng cho Cabrio.
Phạm vi hiện nay bao gồm năm cấp độ trang trí (bao gồm cả thông số hiệu suất mới nóng), với mức độ sang trọng ở cấp mới chỉ dưới 14 nghìn bảng với động cơ xăng Purbo 1,2 lít 1,2 lít. Các trang trí khác có sẵn là Elegance, Uy tín và Ultra Ultra Uy tín.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Đánh giá DS 3 2015
Sau khi sự tách biệt được thực thi của thương hiệu phụ DS cao cấp từ Citroen vào năm 2014, DS 3 nổi tiếng đã phải làm với ít hơn một ít so với các huy hiệu của Chevron đã bị loại bỏ. Nhưng công ty hiện đã cho nó một sự đổi mới thích hợp để đưa nó phù hợp với DS 4 và DS 5 lớn hơn.
Xem xét rằng 390.000 ví dụ về Supermini Posh đã tìm thấy các ngôi nhà trên toàn cầu kể từ khi ra mắt vào năm 2010, bạn đã nghĩ rằng đây sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với chiếc xe gia đình và giám đốc điều hành nhỏ gọn. Nhưng những thay đổi ở đây được chào đón tất cả giống nhau.
32

Các bản cập nhật đáng chú ý nhất là ở phía trước, nơi lưới tản nhiệt lục giác DS cuối cùng thay thế thiết kế Citroen ‘Double Chevron’ cũ. Các mô hình cao hơn có đèn pha thông minh hơn kết hợp đèn LED và xenon, với ba cụm đèn LED giống như viên ngọc cho một cái nhìn đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *