Uncategorized

Tokyo Motor Show 2013 Đánh giá

Tokyo Motor Show 2013 là một trong những chương trình lớn nhất cũng như nhiều chương trình thiết yếu trong lịch ô tô, với sự tiếp xúc cũng như ra mắt từ nhiều nhà sản xuất khổng lồ. Chúng tôi đang báo cáo trực tuyến từ chương trình Best Now – đây là cách làm tròn tất cả các hành động.
Triển lãm động cơ Tokyo có sẵn song song với Triển lãm động cơ LA cần thiết tương tự. Một số phương tiện cực kỳ đáng kể đã ra mắt tại cả hai chương trình cùng một lúc, bao gồm Porsche Macan, Jaguar F-Type Coupe, cũng như 2014 hoàn toàn mới.
Daihatsu
Các phiên bản Daihatsu Copentwo của một ý tưởng Daihatsu Copen mới đang được trưng bày ở Tokyo, một chiếc roadster truyền thống cũng như một mô hình lấy cảm hứng từ SUV, được biểu thị bằng lớp phủ cơ thể cứng rắn của nó. Cả hai được gọi là Kopen cũng như được cung cấp bởi động cơ ba xi -lanh 660cc – chúng xác định ngắn hơn 145mm so với một chiếc Volkswagen lên !. Daihatsu vừa mới rút khỏi thị trường châu Âu vì doanh số bán hàng tệ, tuy nhiên, sản xuất của Nhật Bản đang hy vọng một ý tưởng về Daihatsu Copen Roadster hồi sinh tại Tokyo Motor Show sẽ khởi động lãi suất cho thương hiệu khi một lần nữa.
Jaguar
F-Type Coupejaguar đã tiết lộ chiếc coupe F-Type tại LA cũng như các chương trình Tokyo, giới thiệu một chiếc flagship R 542bhp mới trong quá trình này. Chiếc coupe loại F được bán vào mùa xuân, có giá từ 51.235 bảng-ít hơn khoảng 7.000 bảng so với phần mềm mềm cũng như nhiều hơn so với Porsche Cayman S. chọn cho loại F cũng như bạn sẽ Trả 85.000 bảng
Honda
Honda S660, Honda Little SUV, Honda NSX Concept The Tokyo Motor Show 2013 nắm giữ bốn chiếc xe cho Honda, với điểm nổi bật là khái niệm mới của Honda S660, một sự kế thừa tinh thần của Agile Honda Beat từ những năm 1960. Nó được trang bị động cơ ba xi-lanh 660cc được kết hợp với hộp số tự động với bộ chuyển động mái chèo được gắn trên vô lăng. Thêm vào đó, nhà sản xuất Nhật Bản đang thể hiện nỗ lực của mình tại một đối thủ của Nissan Juke, chiếc SUV nhỏ của Honda.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *