Uncategorized

Chi phí xăng dầu được cắt bởi các siêu thị cho Giáng sinh

người lái xe đã được trao một món quà Giáng sinh sớm bởi các siêu thị đã cắt giảm giá nhiên liệu của họ.
Cả ASDA cũng như Tesco đều tiết lộ rằng từ thứ tư xăng dầu cũng như chi phí diesel trên tiền đề của họ sẽ giảm.
Người khổng lồ siêu thị sẽ chém 2p một lít từ xăng cũng như 1p khỏi động cơ diesel của họ trong thời kỳ vui vẻ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tại các khách hàng của ASDA sẽ trả không quá 126,7p một lít cho xăng cũng như 134,7p cho động cơ diesel, mặc dù không có xác nhận nào về việc giảm chính xác chi phí sẽ kéo dài bao lâu.
Giám đốc giao dịch xăng dầu Asda Andy Peake nói: “Với Giáng sinh chỉ quanh quẩn, cũng như tài chính chặt chẽ hơn bao giờ hết, chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể làm một chút để làm cho tiền kiếm được của khách hàng đi xa hơn một chút.”
Đối với hầu hết các tài xế xăng, nó sẽ tiết kiệm cho họ 80p mỗi lần lấp đầy, trong khi những chiếc xe và xe tải diesel lái sẽ tiết kiệm được 40p điển hình – đủ cho một hoặc hai chiếc bánh mince bổ sung.
Động thái này đã được thực hiện bởi sự thật Giá trị bán buôn của nhiên liệu đã đạt mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11.
Pete Williams, người đứng đầu các vấn đề bên ngoài tại RAC, hy vọng các nhà bán lẻ khác sẽ vượt qua một tiết kiệm tương tự.
Ông nói thêm: Nhiên liệu rẻ hơn là điều mà người lái xe thường được chào đón cũng như đi trước cả hai phút cuối cùng vào cuối tuần này, cũng như sự vội vã trên đường vào tuần tới.
• Xem thêm: Hầu hết các xe và xe tải hiệu quả về chi phí để mua
Chi phí máy bơm mùa thu là một tin tuyệt vời hơn cho các tài xế vào tháng 12 sau tuyên bố của Thủ tướng George Ostern trong tuyên bố mùa thu của ông.
Ông tuyên bố vì tiết kiệm chi phí bổ sung được phát hiện ở một nơi khác, nhiệm vụ nhiên liệu sẽ bị đóng băng cho đến năm 2015 với sự gia tăng có tổ chức trong năm 2014 bị loại bỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *