Coupe 2 loạt BMW 2 mới được giới thiệu với biến thể M240i 369bhp

Coupe BMW 2 Series mới đã được tiết lộ. Nó sẽ được bán ở Anh vào đầu năm 2022 với giá từ 34.980 bảng. Không giống như Gran Coupe 2 cửa bốn cửa, dựa trên nền tảng UKL của thương hiệu, chiếc coupe hai cửa được phát triển trên cùng một nền tảng với 3 Series và 4 Series, vì vậy phía sau cũng như ổ đĩa bốn bánh được cung cấp , trong khi các tính năng công suất sáu xi-lanh trong M240i đứng đầu phạm vi.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Chiếc xe mới dài hơn, rộng hơn cũng như thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó, trong khi trọng lượng của nó đã được cắt giảm nhờ sử dụng nhiều nhôm hơn trong công trình của nó. Không giống như 4 Series lớn hơn, 2 Series Coupe cũng có một mặt trước truyền thống hơn rất nhiều, với thiết kế lưới tản nhiệt thận nông hơn.

BMW M240I XDRIVE COUPE 2021 Đánh giá

Điều này có các nắp quản lý không khí hoạt động của BMW, được mở ngay cũng như chủ đề gần với nhu cầu làm mát hoặc hiệu quả khí động học cao hơn. Các cửa hút không khí thấp hơn kết hợp với rèm cửa không khí hình tam giác, trong khi đèn pha LED được tuyên bố là bị ảnh hưởng bởi loạt xe nhỏ của BMW.
Tất cả các phương tiện của Vương quốc Anh sẽ chỉ được cung cấp trong M Sport Trim, thêm một tạp dề phía trước trông sành điệu, trang trí bên ngoài bóng tối cũng như kim loại tối hoàn thành ở các phần dưới của váy cũng như bộ khuếch tán phía sau, trong khi bánh xe 18 inch sẽ là Tiêu chuẩn. Phiên bản M240i sẽ trông thể thao hơn, với thân xe hung hăng hơn rất nhiều, một cánh lướt gió sau, bánh xe 19 inch cũng như ống xả hai bên.
24

Bên trong, các phương tiện thể thao M bao gồm Alcantara cũng như bọc da nhân tạo Sensatec, có màu đen theo tiêu chuẩn, tuy nhiên được cung cấp với ba màu. Có một loại da Vernasca tương tự như vậy được sử dụng như một tùy chọn bổ sung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *