Cảnh sát sử dụng PlayStation và Gran Turismo Sport để đào tạo tài xế tốc độ cao

Các sĩ quan cảnh sát ở Lincolnshire đã sử dụng một trò chơi video để theo đuổi các kỹ năng lái xe tốc độ cao của họ, như một phần của sự hợp tác mới giữa Lực lượng và Playstation.
Bốn nhân viên điều hành chuyên gia từ Cảnh sát Lincolnshire đã dành cả ngày tại Silverstone, biến trò chơi đua xe thể thao Gran Turismo mới thành một trường lái xe tốc độ cao.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe cảnh sát tốt nhất và tồi tệ nhất thế giới
Các sĩ quan lần đầu tiên được yêu cầu xem thời gian vòng đua ban đầu quanh đường đua trong BMW tuần tra của họ và sau đó được yêu cầu đi vòng quanh cùng một đường đua trong trò chơi video.
Bất kỳ khu vực nào để cải thiện như dưới hoặc quá mức, phanh muộn và mang quá nhiều tốc độ trong các góc được xác định bởi GT Sport. Các sĩ quan sau đó trở lại đường đua để xem liệu huấn luyện thực tế ảo có giúp họ lái xe trong thế giới thực hay không.
Kết quả cho thấy một số sĩ quan đã cố gắng giảm thời gian vòng đua và tăng độ mịn và ổn định trong việc lái xe của họ.
Trợ lý trưởng Constable Shaun West, cho biết: Sẽ không bao giờ có sự thay thế cho các phương pháp đào tạo thông thường nhưng chúng tôi luôn tìm kiếm những cách sáng tạo để bổ sung cho việc học của các sĩ quan và nhân viên của chúng tôi.
• Cách chế tạo xe cảnh sát: Thiết bị, đèn và nhiều hơn nữa
“Nếu Gran Turismo có thể giúp đào tạo các tài xế đua đẳng cấp thế giới, thì chúng tôi rất muốn khám phá xem liệu nó có thể cung cấp bất cứ điều gì cho các sĩ quan của chúng tôi và giúp mở rộng cách chúng tôi nghĩ về việc phát triển và làm mới các phương pháp đào tạo của chúng tôi hay không.”
West nói thêm: “Ngoài ra, chúng tôi thực sự muốn tiến bộ học tập nhập vai và khám phá loại hình đào tạo này rất phù hợp. đáp ứng nhu cầu của một lực lượng lao động hoạt động khác nhau, ở một số địa điểm, và có nhu cầu và kỳ vọng khác nhau về vai trò tương ứng? ”
Có phải là một ý tưởng tốt cho các lực lượng cảnh sát sử dụng các trò chơi PlayStation để đào tạo tài xế? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *