Uncategorized

Đồ uống uống uống rượu

Đồ uống cũng như những người lái xe ma túy có thể có xe hơi và xe tải của họ bị các tòa án thu giữ theo các chính sách mới đang được Cục giao (DFT) cho là.
Auto tiết lộ đã nắm giữ kế hoạch hành động an ninh đường bộ của DFT, trong đó liệt kê việc tịch thu các phương tiện của người dùng Cũng như các hành vi phạm tội lái xe ma túy, cũng như sẽ bị các tòa án đưa ra, thay vì các sĩ quan chính quyền.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Bài báo cũng cho thấy luật lái xe mới-được tiết lộ vào đầu năm nay-sẽ không bị ảnh hưởng cho đến năm 2015, cũng như các nhà chức trách đã giành được quyền truy cập vào bên đường ‘Dược phẩm Dược phẩm cho đến ngày đó.
Chủ tịch AA Edmund King nói với ô tô tiết lộ rằng ông tin rằng co giật ô tô có thể là một điều tuyệt vời – miễn là sức mạnh được sử dụng hợp lý.
Có một vấn đề với những người lái xe đồ uống, những người không thể dừng lại cũng như tái phạm cũng như tái phạm, ông nói. Một số người trong số những người lái xe đồ uống này có vấn đề về đồ uống hơn là một vấn đề lái xe.
Vì vậy, bạn có thể cấm ai đó lái xe trong một khoảng thời gian, tuy nhiên nếu họ lấy lại giấy phép cũng như vẫn gặp vấn đề về đồ uống, họ có khả năng sẽ tái phạm. Nếu điều này được nhắm mục tiêu vào những người phạm tội dai dẳng, thì đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *