Honda nhắm mục tiêu vào thời gian nạp lại 15 phút cho năm 2022 EV

Honda hiện đang tìm cách phát triển công nghệ cho phép xe điện trong tương lai có phạm vi khoảng 150 dặm để sạc đầy đủ trong 15 phút, theo báo cáo do Nikkei Asian Review.
Tờ báo nói rằng trung tâm của kế hoạch này sẽ là sự phát triển của một pin có dung lượng cao mới có thể xử lý sạc cực kỳ nhanh. Công nghệ pin này có thể được bán trong một loạt các sản phẩm của Honda EVS vào năm 2022, Nikkei tuyên bố.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe điện tốt nhất 2017
Để sạc lại với tốc độ như vậy, các phương tiện sẽ phải dựa vào cơ sở hạ tầng hệ thống sạc kết hợp 350kW (CCS). Tuy nhiên, đó chính xác là tiêu chuẩn sạc hiện đang được một số nhà sản xuất mong muốn và một phần của liên doanh mạng sạc chung đầy tham vọng của các tên ngành công nghiệp ô tô lớn đã đưa ra thời gian này vào năm ngoái.
Vào tháng 11 năm 2016, những người như Tập đoàn BMW, Daimler AG, Ford và các thương hiệu Volkswagen, Audi và Porsche đã ký một bản ghi nhớ có ý định tạo ra việc tạo ra một mạng lưới CCS CCS độc lập với thương hiệu 350kW.
Công việc trên mạng bắt đầu vào đầu năm nay và hàng ngàn trạm sạc đã được đưa vào tiêu chuẩn 350kW dự kiến ​​sẽ hoạt động vào năm 2020, nếu mọi thứ đi theo kế hoạch.
Các tuyên bố của Nikkei không được xác nhận, mặc dù Honda đã đưa ra một tuyên bố về ý định trở thành một người chơi trong thị trường EV. Tại năm nay, chương trình xe máy Frankfurt Frankfurt, công ty đã tiết lộ khái niệm EV đô thị bắt mắt-một Supermini điện có vẻ ngoài retro, sẽ biến thành một mô hình sản xuất vào năm 2019.
Bạn có xem xét việc mua một chiếc xe điện nếu nó có thể sạc lại hoàn toàn trong 15 phút không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *