Ford B-MAX MPV bị trục từ phạm vi

Các ông chủ của Ford đã xác nhận rằng MPV B-MAX đã bị loại khỏi phạm vi mô hình của công ty.
MPV của em bé đã được thay thế gián tiếp bằng chiếc SUV ECOSPORT được cập nhật theo chủ tịch của Ford Europe Steve Armstrong. Chúng tôi đang ở giữa một sự thay đổi sản phẩm thực sự mạnh mẽ trong giai đoạn, ông nói với Car Express tại The Frankfurt Motor Show. Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành việc sản xuất B-Max và điều đó hiện đã được thay thế bằng Ecosport.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• MPV tốt nhất được bán tốt nhất hiện nay
Phân khúc đó đang suy giảm và chúng ta cần phải có liên quan. Chúng tôi đã nhân cơ hội mang sản xuất [Ecosport] đến châu Âu.
Việc di dời theo thông báo của Ford năm ngoái rằng nó đang trong quá trình đánh giá phạm vi mô hình của nó và sẽ ‘loại bỏ những chiếc xe ít sinh lợi hơn theo thời gian’ thay thế chúng bằng ‘những chiếc xe sinh lợi hơn như crossover và SUV.’ MPV cũng sẽ được rìu.
Tháng tới, Giám đốc điều hành mới Jim Hackett sẽ thông báo thêm chi tiết về cách ông sẽ phát triển kỹ thuật sản phẩm của Ford sau khi tiếp quản CEO của Ford vào tháng Năm. Nhưng Armstrong xác nhận rằng kế hoạch cho chiếc xe điện pin đầu tiên của thương hiệu, sẽ là một chiếc SUV nhỏ, vẫn đang trên đường vào năm 2020.
Bạn có buồn khi thấy sự sụp đổ của Ford B-Max không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *