Nissan Concept 2020 Vision GT trong kim loại tại Goodwood 2014

Nissan đã chính thức tiết lộ khái niệm 2020 Vision Gran Turismo, một siêu xe ảo 2+2 được phát triển dành riêng cho trò chơi đua Gran Turismo 6 chỉ dành cho Playstation. Các trang bìa đã ra khỏi phiên bản ngoài đời thực của chiếc ô tô ảo này tại Lễ hội tốc độ Goodwood.
Có sẵn để tải xuống từ tháng 7, phiên bản trong trò chơi có cơ thể khí động học tiên tiến và gợi ý về những gì mà một Nissan có hiệu suất cao có thể trông như thế nào trong tương lai.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Đó là bởi vì, khi bắt đầu như một nghiên cứu thiết kế cho một nhóm các nhà thiết kế trẻ tại căn cứ Nissan Design Châu Âu, London, dự án đã sớm thu hút sự chú ý lớn hơn của nhà sản xuất Nhật Bản.
• Lễ hội tốc độ Goodwood 2014
Điều này dẫn đến đầu vào từ một nhóm kỹ thuật tiên tiến tại Trung tâm kỹ thuật Nissan ở Nhật Bản và, nếu tin đồn được tin tưởng, chủ đề kiểu dáng triệt để có thể là mẹo đầu tiên của chúng tôi đối với siêu xe GT-R thế hệ tiếp theo, do năm 2017.
Nó đã rõ ràng một số đặc điểm của GT-R có mặt và chính xác. Điều này bao gồm các kiểu thân coupe hai cửa lớn, nhà kính bọc mỏng và đèn pha thẳng đứng hẹp.
Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo cũng bao gồm một mặt trước kịch tính, với các cửa hút không khí phía trước có thể nuốt một toàn bộ ô tô khác và một nắp ca-pô dài lao xuống phía lưới tản nhiệt thấp.
Di chuyển nhiều hơn trở lại, các vòm bánh xe góc cắt vào các sườn được điêu khắc, trong khi ở phía sau có một cánh lướt gió đặc biệt và bộ khuếch tán khổng lồ.
Kiểu dáng này rõ ràng mang quản lý luồng không khí phát triển cuộc đua đến môi trường ô tô đường, chỉ là một trong những công nghệ khác nhau như vậy đã đi qua.
Các kỹ sư ở Nhật Bản đã làm điều này nhằm đảm bảo ô tô ảo thực hiện một cách thực tế nhất có thể và, một cách dễ hiểu, đã cố gắng gợi lên các khía cạnh của các mô hình hiệu suất trước đây của Marque, nhưng trình bày chúng theo cách tương lai.
Nếu khái niệm này thực sự cung cấp một cái nhìn về ngôn ngữ thiết kế trong tương lai của Nissan, chúng ta không nên chờ đợi quá lâu để tìm hiểu. Các giám đốc điều hành của công ty đã xác nhận một GT-R mới đang được phát triển và các nguồn tin thân cận với Nissan đã tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng sức mạnh lai.
Hệ thống truyền động có thể là sự phát triển của động cơ V6 tăng áp kép 3,8 lít hiện có với hệ thống tăng KERS kiểu F1 điện, được phát triển cùng với Williams F1 như một phần của sự hợp tác kỹ thuật ô tô đường bộ được ký kết vào mùa hè năm ngoái.

Nếu bạn thích vẻ ngoài của Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo, tại sao không kiểm tra danh sách những chiếc ô tô tốt nhất của chúng tôi từng có trong loạt Gran Turismo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *