Phòng trưng bày Salon Prive 2012

Beauty Parlor Prive, Vương quốc Anh rất nhiều chương trình ô tô uy tín, đã khởi động vào thứ Sáu với một bản xem trước truyền thông độc quyền, trước chương trình tháng 9 tại Syon Park ở West London.
Trong quá khứ, Beauty Parlor Prive đã chứng kiến ​​nhiều lần ra mắt của Vương quốc Anh và Thế giới, và năm nay sẽ không khác. Trong số các buổi ra mắt sẽ là Eterniti Artemis đầu tiên-một chiếc SUV cực kỳ có trụ sở tại Porsche Cayenne, và Superleggera Volante siêu độc quyền cực kỳ độc quyền-một mô hình Coachbuilt của Ý dựa trên ALFA ROMEO 8C, lần đầu tiên được hiển thị tại Geneva Motor Show.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Sự kiện truyền thông có hai chiếc ô tô chứa máu vùng Vịnh từ Bộ sưu tập Rofgo Gulf. Vào tháng 9, 18 trong số 22 chiếc ô tô màu xanh nhạt và màu cam được tài trợ bởi Vịnh sẽ được trưng bày tại Beauty Parlor Prive-lần đầu tiên một số lượng lớn như vậy đã được nhìn thấy ở một nơi cùng một lúc.
Một phần của chương trình bao gồm một tính năng ‘tốt nhất trong lớp. Năm nay, những chiếc ô tô cạnh tranh sẽ bao gồm một lựa chọn của Ferrari F40 và một lễ kỷ niệm 60 năm của Mercedes 300SL Gullwing.
Ngoài những thứ này, sẽ có một bộ sưu tập phanh chụp được trưng bày, bao gồm cả người đứng đầu Jamiroquai Jay Kay, Ferrari 330GT đặc biệt, mà chúng tôi đã chộp lấy tại sự kiện hôm nay.
Vé cho Parlor Parlor Prive uy tín, diễn ra từ ngày 5-7 tháng 9, có giá từ £ 195 mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *