Các cải cách gian lận của Whiplash bị trì hoãn vì coronavirus

Bộ Tư pháp đã trì hoãn các sửa đổi đối với các luật pháp được tạo ra để làm cho việc lừa đảo của Whiplash trở nên khó khăn hơn đối với các công ty bảo hiểm. Động thái này được thiết lập để tiết kiệm 35 bảng mỗi năm với phí bảo hiểm giảm thiểu, nhưng coronavirus đã phá vỡ cho thấy họ sẽ không được giới thiệu cho đến tháng 8 năm 2020, thay vì ngày tháng 4 dự định ban đầu.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Những thay đổi, sau khi được giới thiệu, sẽ giải quyết gian lận bảo hiểm ở Anh thông qua các thủ tục khó khăn hơn về các yêu cầu bồi thường gian lận. Sẽ thấy các mũ mới, cố định trên các tuyên bố được giới thiệu, trong khi việc thực hành giải quyết các tuyên bố của Whiplash mà không có bằng chứng y tế sẽ bị cấm.

Chi phí bảo hiểm xe hơi giảm tỷ lệ lớn nhất trong sáu năm

Một tuyên bố bằng văn bản từ Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Robert Buckland, tuyên bố rằng “trong khi các thủ tục cải cách Whiplash vẫn quan trọng, chính phủ dành riêng để hành động để giảm bớt sự gián đoạn và áp lực được kích hoạt bởi Covid-19 thoát ra khỏi nơi có thể.” Buckland nói thêm: “Bây giờ không phải là lúc để tiếp tục thay đổi chuyển đổi đáng kể đối với ngành thương tích cá nhân.”
Các đề xuất trước đây đã bao gồm việc giới hạn số tiền mà mọi người có thể yêu cầu cho các chấn thương roi nhỏ, với khoản thanh toán trung bình giảm từ £ 1,850 xuống còn 425 bảng.
Các ước tính trong quá khứ đã gợi ý rằng Whiplash tuyên bố – cả gian lận và hợp pháp – có thể thêm tới 90 bảng vào chi phí bảo hiểm trung bình ở Anh. Các thủ tục mới dự kiến ​​sẽ tiết kiệm khoảng 1 tỷ bảng, mà các công ty bảo hiểm đã cam kết sẽ chuyển cho các tài xế.
Dự luật cũng bao gồm các sửa đổi đối với phương pháp Tỷ lệ chiết khấu thương tích cá nhân – tỷ lệ phần trăm được sử dụng để điều chỉnh thanh toán dựa trên số tiền mà người mắc bệnh có thể kiếm được bằng cách đầu tư các khoản thanh toán – được tính toán.
Bộ trưởng Tư pháp David Gauke cho biết: “Số lượng WHIPLASH tuyên bố cũng rất lâu, và là triệu chứng của một nền văn hóa thanh toán rộng lớn hơn.
“Chúng tôi đang đưa ra điều này thông qua luật quan trọng này, đảm bảo tuyên bố của Whiplash không còn là một ngày trả lương dễ dàng và số tiền có thể được đưa trở lại vào túi của hàng triệu người lái xe tuân thủ luật pháp.”
Bạn nghĩ gì về các biện pháp mới? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *