Những chiếc xe không người lái trong phiên tòa công khai Vương quốc Anh lần đầu tiên

Phiên tòa công khai đầu tiên về các phương tiện tự trị đã bắt đầu ở Anh tại Milton Keynes, với ba chiếc xe tự lái xe đến các khu vực đi bộ của thành phố.
Thử nghiệm là một phần của mục tiêu dài hạn để có được các phương tiện tự trị trên các con đường của Vương quốc Anh vào cuối thập kỷ này. Thông tin được thu thập bởi các nhóm tự trị sẽ cung cấp cho các công ty công nghệ khác nhau liên quan đến sự hiểu biết lớn hơn về cách họ phản ứng với người đi bộ và những người đi đường khác.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe không người lái: Mọi thứ bạn cần biết
Các nhóm được thiết kế và sản xuất bởi công ty ô tô có trụ sở tại Coventry RDM, với các hệ thống điều khiển tự trị được phát triển bởi Tập đoàn Robot di động của Đại học Oxford.
Sử dụng sự kết hợp của radar và máy ảnh, các nhóm sẽ đàm phán các khu vực được chọn của thành phố mà không cần bất kỳ đầu vào trực tiếp nào của con người. Milton Keynes đã được chọn cho thử nghiệm do mặt đường rộng hơn và mạng chu kỳ phát triển hơn mà các nhóm sẽ sử dụng.
Các thử nghiệm công khai đầu tiên về phương tiện không người lái trong các thị trấn của chúng tôi là một khoảnh khắc đột phá, ông Greg Clark, thư ký kinh doanh và năng lượng của Anh cho biết. Thị trường toàn cầu cho các phương tiện tự trị mang đến những cơ hội lớn cho các công ty ô tô và công nghệ của chúng tôi và nghiên cứu củng cố công nghệ và phần mềm sẽ có các ứng dụng vượt ra ngoài phương tiện tự trị.
Các phát hiện từ dự án cũng sẽ được đưa vào chương trình Autodrive lớn hơn của Vương quốc Anh, sau đó sẽ triển khai một bộ lớn hơn 40 vỏ và phương tiện tự trị lớn hơn ở Milton Keynes và Coventry.
Bạn có muốn xem những chiếc xe không người lái trong trung tâm thị trấn địa phương của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *