Uncategorized

Phiên bản đặc biệt Pikes Peak Bentley Continental GT ra mắt

Bentley đã ra mắt một phiên bản giới hạn khác của Continental GT W12, nơi tôn vinh chiếc ô tô sản xuất phá kỷ lục xe hơi chạy lên Pikes Peak Peak International Hill Climb. Mô hình phiên bản đặc biệt sẽ có sẵn để mua vào cuối tháng này, với việc sản xuất được giới hạn ở 15 ví dụ.
Vào tháng 6 năm nay, Rhys Millen đã cạo 8.4 giây khỏi kỷ lục ô tô sản xuất leo núi quốc tế Pikes Peak trên bánh xe của một GT liên kết W12, đánh cắp vương miện từ Porsche 911 Turbo S. Nó đã hoàn thành khóa học 12,42 dặm trong Mười phút 18,4 giây với tốc độ trung bình ấn tượng là 70mph.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe sang trọng tốt nhất được bán ngay bây giờ
Phiên bản đặc biệt Continental GT có cùng lớp sơn màu vàng điện như chiếc xe phá kỷ lục, cùng với gương cánh đen bóng, chèn cản trước, bảng điều khiển fascia phía sau và mái nhà. Ngoài ra, còn có một bộ hợp kim thông số kỹ thuật lái xe Mulliner 22 inch, được hoàn thiện màu đen, cùng với Calipers phanh màu xanh axit và gói tạo kiểu bên ngoài bằng sợi carbon.
Ngoài ra, còn có một decal Pikes Peak độc đáo đóng dấu cánh phía trước của xe và chữ lốp màu, được hoàn thiện trong cùng một lớp sơn radium như thân xe. Người mua cũng có thể chỉ định một lưới tản nhiệt bộ tản nhiệt có thương hiệu 100 100 tùy chọn, mà Bentley nói rằng đánh dấu thực tế rằng kỷ lục leo đồi đã diễn ra trong năm trăm năm của thương hiệu.
Bên trong, GT lục địa được cắt tỉa ở Alcantara và Beluga ẩn, với khâu radium tương phản. Logo Pikes Peak được thêu vào cả bốn tựa đầu của xe, trong khi vô lăng có thiết kế khâu tổ ong và sọc trung tâm – màu sắc của tất cả đều phù hợp với sơn bên ngoài.
10

Màn hình xoay ba mặt của Bentley, được trang bị theo tiêu chuẩn, cùng với hệ thống âm thanh nổi Bang & Olufsen. Có một sự pha trộn của sợi carbon và piano đen trang trí qua cabin, trong khi bảng điều khiển phía hành khách có một đồ họa độc đáo cho thấy một phần của khóa học Pikes Peak. Một phần khác nhau của khóa học sẽ được in trên mỗi chiếc xe trong hoạt động sản xuất 15 mạnh, cũng như thời gian phá kỷ lục xe hơi là 10: 18.488.
Giống như GT lục địa phá kỷ lục, mô hình phiên bản giới hạn này được cung cấp bởi W12 tăng áp kép Bentley. Động cơ được kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp và phát triển 626bhp và mô-men xoắn 900Nm, đủ cho thời gian 0 6262 / giờ là 3,7 giây và tốc độ tối đa 207mph.

Bạn làm gì cho phiên bản giới hạn mới Bentley Continental GT? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *