Hai chiếc SUV SKODA điện mới trên đường

SKODA, mô hình hoàn toàn bằng điện đầu tiên được xem trước bởi khái niệm SUV Vision E sẽ được cung cấp trong hai kiểu thân khác nhau, Car Express đã học được.
Thương hiệu Séc đầu tiên cung cấp cho kiến ​​trúc MEB hoàn toàn bằng điện của nhóm VW của VW là vào nửa cuối năm 2020. Nó đã được dự kiến ​​là một phiên bản thu nhỏ của chiếc xe Khái niệm Vision E – một chiếc SUV Coupe Swoopy – với một chiếc SUV khác thường Chiều dài cơ sở dài khoảng 2.800mm cho nó mức không gian cabin tương tự với sự tuyệt vời của Skoda.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Đánh giá khái niệm Skoda Vision e
Tuy nhiên, Skoda đang nhắm đến việc cung cấp cả hai biến thể thực tế và tập trung vào phong cách của chiếc xe điện đầu tiên của nó. Bernhard Maier, Giám đốc điều hành Skoda, nói với chúng tôi tại Paris Motor Show tuần này: Đây sẽ là mục đích đầu tiên được xây dựng EV từ Skoda và chúng tôi sẽ cung cấp nó trong hai cách thức. Chúng tôi đang ở điểm giao nhau cuối cùng, nơi thiết kế đóng băng được thực hiện và tôi nghĩ rằng có trong tâm trí gần đây nhất là thực sự không có nhiều điều để cải thiện.
Khi được hỏi làm thế nào hai mô hình sẽ khác nhau và điều này sẽ đến trước, Maier nói thêm: Lần đầu tiên sẽ rất gần với kích thước của Kodiaq với tất cả các lợi thế của một chiếc xe điện, và thứ hai sẽ là một trong số các cuộc gặp gỡ tình cảm hơn nhiều Nhu cầu thiết kế của khách hàng.
Công ty Séc có thể nhấn mạnh điều này bằng cách hiển thị không chỉ một mà hai khái niệm khác nhau về mô hình mới trong năm 2019, trước mô hình sản xuất cuối cùng được tiết lộ trong nửa đầu năm 2020. Đây là một kỹ thuật sản phẩm VW cũng đang sử dụng các phiên bản sản xuất của nó TÔI. Crozz SUV-Một biến thể tập trung vào thiết kế hơn nhiều sẽ theo mô hình SUV truyền thống, hoàn toàn điện truyền thống hơn nhiều.
• Những chiếc xe điện tốt nhất hiện đang được bán
Thành viên hội đồng phát triển kỹ thuật của Skoda, Christian Strube, nói với Car Express tại Paris rằng công ty đầu tiên của anh ấy cung cấp sẽ lớn hơn các mẫu MEB ban đầu từ VW và SEAT, cả hai đều được dự kiến ​​là hatchback gia đình năm cửa.
Chiếc xe MEB đầu tiên của chúng tôi sẽ dài hơn một chút so với họ, ông Strube Strube nói. Về cơ bản, nó sẽ có cùng một chiều dài cơ sở nhưng phần nhô ra phía sau dài hơn.

Nhấn vào đây cho tất cả những lần gần đây nhất từ ​​Triển lãm ô tô Paris 2018 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *