Uncategorized

PEUGEOT 408 GT: Súng coupe bốn cửa mới cho CLA

như một phần của đỉnh cao, Peugeot đang lên kế hoạch tấn công vào lớp coupe bốn cửa. Những hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy đối thủ mới của Mercedes Cla thương hiệu – có thể sẽ được gắn kết 408 GT – sẽ dựa trên 308 hatch và có thể được bán vào năm 2016.
Như bạn có thể thấy, nó sẽ dài hơn, thấp hơn và rộng hơn 308, với một chiếc mũi hung dữ hơn rất nhiều. Đèn pha mỏng chảy vào lưới tản nhiệt rộng hơn, như trên khái niệm Onyx 2012, trong khi đèn đuôi boomerang được lấy từ năm 2008.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Cái nhìn sẽ giúp 408 GT sống theo di sản thiết kế phong phú của Peugeot, bao gồm các mô hình như chiếc coupe 406 tuyệt đẹp, theo phong cách Pininfarina.
Vì nó chia sẻ nền tảng của mình với 308, 408 GT sẽ dựa trên kiến ​​trúc EMP2 hạng nhẹ mới của công ty. Vì vậy, mong đợi một nội thất gần như giống hệt nhau, với các vật liệu cao cấp hơn để phù hợp với mô hình mới hình ảnh cao cấp hơn rất nhiều.
• Đánh giá Peugeot 308
Động cơ cũng sẽ phản ánh 308 308, với sự lựa chọn tuabin xăng 1,2 và 1,6 lít cung cấp đầu ra từ 128bhp đến 168bhp. Các tùy chọn diesel sẽ dao động từ 1,6 đến 2,0 lít với 118bhp đến 178bhp.
408 GT là một trong những bộ ba mô hình mới mà Peugeot có trong đường ống khi nó đấu thầu để cải thiện hình ảnh của nó – và tỷ suất lợi nhuận của nó. Một chiếc 6008 có kích thước của Audi Q5 được cho đến để xuất hiện ở dạng khái niệm một thời gian trong năm nay, khai thác vào thị trường SUV nhỏ gọn bổ ích, trong khi một chiếc Saloon 608 flagship sẽ ra mắt vào năm 2017.
Tất cả ba chiếc ô tô sẽ rất quan trọng đối với việc tăng cường tập trung vào Trung Quốc – nay là thị trường ô tô lớn nhất thế giới. Theo truyền thống, khách hàng Trung Quốc đã ủng hộ các quán rượu lớn, vì lý do này là 608, nhưng với các hướng dẫn phát thải ngày càng sáng và ít không gian hơn trên đường của đất nước đó, hương vị của họ đang đa dạng hóa theo các mô hình nhỏ hơn, hiệu quả và hợp thời trang hơn rất nhiều, chẳng hạn như bốn cửa Coupés và SUV.
Tại đây, bằng chứng cho thấy Peugeot đã để mắt đến thị trường coupe bốn cửa … đó là hình ảnh trêu ghẹo chính thức đầu tiên của khái niệm mà nó sẽ hiển thị tại chương trình xe máy Bắc Kinh April.
Công ty đã xác nhận chiếc ô tô mới là từ cùng một dòng dõi với Onyx Concept Car, và là một lời trêu ghẹo của thương hiệu thiết kế tương lai. Với chiều dài 4.730mm nhưng chỉ cao 1.310mm, nó ngắn hơn so với chiếc xe gia đình 508, cộng với thấp hơn so với chiếc coupe RCZ.

Trong khi những lời trêu ghẹo không tiết lộ nhiều, bạn có thể thấy phần nhô ra phía trước ngắn và nắp ca -pô dài. Thêm đường mái coupe, chiều dài cơ sở dài và phần nhô ra phía sau dài, và ô tô hứa hẹn một cái nhìn nổi bật.
• Ô tô khái niệm Peugeot cho Bắc Kinh
• Siêu xe Peugeot Onyx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *