Hamilton chiến thắng tại The Hungaroring

Lewis Hamilton đã giành được giải Grand Prix Hungary. Anh ấy đã dẫn đầu ngay từ đầu thành công thứ hai của mùa giải, bất chấp áp lực từ hoa sen của Kimi Raikkonen cũng như Romain Grosjean.
Sự khởi đầu của cuộc đua đã bị trì hoãn, đòi hỏi Michael Schumacher phải tắt động cơ quá nóng của mình trên lưới. Những người lái xe lên đường trên một vòng đua thứ hai, trong khi phương tiện của Schumacher bị đẩy trở lại vào hố. Chuyến tham quan hình thành bổ sung khoảng cách đua xe từ 70 đến 69 vòng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Cơ chế của Schumacher nhanh chóng có được chiếc xe của anh ta chạy một lần nữa cũng như anh ta được phép bắt đầu cuộc đua từ làn đường. Tuy nhiên, trong một vài vòng đua, anh ta đã đọ sức với những chiếc lốp mới, đã được điều tra để tăng tốc trong làn đường hố cũng như đưa ra một hình phạt lái xe qua. Điều này trên đường đua mà người lái xe mất khoảng 20 giây làm cho một điểm dừng chân. Cuối cùng anh ấy đã nghỉ hưu từ cuộc đua trên vòng 60.
Khi cuộc đua cuối cùng diễn ra, Hamilton đã có một khởi đầu mạnh mẽ cũng như đã trở thành một người đi trước Grosjean, người bắt đầu một Grand Prix ở hàng đầu tiên của lưới điện đầu tiên.
Jenson Nút được xử lý để ghi lại Sebastian Vettel với các góc mở cửa, trong khi đồng đội Red Bull Mark Webber đã tăng từ ngày 11 trên lưới lên thứ bảy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *