Nhà máy cảng Vauxhall từ Elles 4.0.3 tạm dừng sản xuất các tai ương Brexit

Cơ sở sản xuất cảng Vauxhall, Elles 4.0.3 đã tạm thời ngừng hoạt động trong nỗ lực giảm thiểu tác động của Brexit. Thời gian ngừng hoạt động theo lịch trình được tổ chức vài tháng trước, với kỳ vọng Brexit sẽ có hiệu lực vào ngày 29 tháng 3.
Kế hoạch phủ đầu của công ty có nghĩa là Vauxhall không thể khởi động lại sản xuất tại trang web ở Cheshire, bất chấp phần mở rộng của Vương quốc Anh Brexit, vì nó đã cho phép nghỉ cho nhân viên của mình và thuê các nhà thầu để thực hiện công việc bảo trì trong thời gian ngừng hoạt động.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Ngành công nghiệp xe máy kêu gọi Brexit ‘không ma sát’
Việc dừng tạm thời của Vauxhall, đánh dấu ví dụ mới nhất về sự gián đoạn tài chính và sản xuất gây ra bởi sự không chắc chắn đối với Brexit. Cơ sở không hoạt động của công ty tham gia cùng với các nhà máy BMW, Jaguar Land Rover và Honda, Vương quốc Anh, tất cả đều đánh bạc trên một Brexit đúng giờ.
Tác động của các điểm dừng thực vật này có thể có tác động bất lợi cho cả bốn nhà sản xuất tài chính. Các điều khoản của Brexit vẫn chưa được hoàn thành và Vương quốc Anh tiếp tục tham gia vào công đoàn EU; Vì vậy, nếu các nhà máy vẫn mở, họ sẽ có thể xây dựng các phương tiện để xuất khẩu sẽ tận dụng một thị trường không có thuế quan.
Khoảng 1.100 nhân viên của Vauxhall đã bị buộc phải nghỉ phép từ các vị trí của họ tại Cảng Elles 4.0.3, và tương lai của nhà máy vẫn không chắc chắn, sau khi Carlos Tavares, giám đốc điều hành của PSA (chủ sở hữu của Vauxhall) nói rằng trang web cần cải thiện năng suất của nó để tồn tại. Vauxhall cũng đã cắt giảm hơn 900 nhân viên từ lực lượng lao động của cơ sở trong hai năm qua, do nhu cầu giảm cho Astra.
Trong hoàn cảnh hoàn toàn trùng hợp, trang web sản xuất Luton của Vauxhall cũng đã bước vào thời gian ngừng hoạt động theo lịch trình. Công ty hiện đang tái tổ chức nhà máy sản xuất Vivaro Van mới, như một phần của khoản đầu tư 100 triệu bảng vào cơ sở, và nó sẽ mở cửa trở lại vào ngày 23 tháng Tư.
Làm thế nào để bạn nghĩ rằng ngành công nghiệp xe hơi Vương quốc Anh sẽ đối phó với Brexit? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *