Audi TT Amplify Black Edition

Audi đã phát hành ảnh cũng như các chi tiết về phiên bản Black Amplified, đây là gói lựa chọn mới cho TT Coupe cũng như các mô hình Roadster Black Edition.
Audi TT khuếch đại phiên bản màu đen bổ sung bánh xe hợp kim 19 inch rotor, màu sắc riêng biệt cũng như phác thảo màu đen với giá 700 bảng bổ sung.
Bốn màu có sẵn, với một chiếc samoa màu cam mạnh mẽ nhất. Ở đó, Daytona Grey, Misano Red hoặc Glacier White, tất cả đều bao gồm bề mặt đen trên môi trước của cánh lướt gió phía trước tích cực, gương mặt đen cũng như một cánh lướt gió phía sau theo phong cách TT RS. Có một bộ khuếch tán phía sau màu đen, trong khi các bánh xe 19 inch mới có cùng một kiểu được sử dụng trên TT RS Plus hàng đầu.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Phiên bản màu đen dựa trên mô hình TT S, ngụ ý nó bao gồm đèn pha LED xenon, lưới tản nhiệt màu đen cũng như các tấm xung quanh biển số, bọc da màu đen cũng như hệ thống âm thanh Bose. Nó tương tự bao gồm các lớp phủ nhôm được làm sạch trừ khi bạn chọn samoa Orange, trong tình huống đó cũng sẽ có màu cam.
Tùy chọn động cơ là động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 208bhp ở hệ dẫn động bánh xe phía trước hoặc hệ dẫn động tất cả các bánh quatro, hoặc động cơ diesel 2.0 lít 168bhp với Quattro.
Audi TT khuếch đại phiên bản đen được cung cấp trong các shworoom hiện, với chi phí bắt đầu từ £ 31.365.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *