Uncategorized

Miễn phí tắc nghẽn để kết thúc đối với ô tô điện

ô tô điện (EV) sẽ được yêu cầu trả phí tắc nghẽn từ tháng 12 năm 2025, vì giảm giá cho ô tô được cung cấp nhiên liệu thay thế (AFV) được loại bỏ từ năm tới.
Từ ngày 8 tháng 4 năm 2019, chỉ những chiếc xe có khả năng đạt được lượng khí thải bằng không-chẳng hạn như hybrid plug-in (PHEV) và ô tô điện (EVS)-sẽ được miễn phí tắc nghẽn.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Thị trưởng Luân Đôn thông báo chương trình Van Scrappage
Các chính sách sẽ thắt chặt ngay cả vào tháng 10 năm 2021, khi chỉ có EV đầy đủ mới đủ điều kiện được miễn. Tuy nhiên, giảm giá này sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2025, tại thời điểm EV sẽ được yêu cầu trả tiền thuế.
Ngoài ra, ô tô thuê tư nhân từ Uber và các công ty minicab khác cũng sẽ phải bắt đầu trả phí tắc nghẽn từ tháng 4 năm sau, khi khu vực phát thải cực thấp mới được thực hiện.
Các kế hoạch từ Transport for London (TFL) và Thị trưởng Luân Đôn tuân theo một cuộc tham vấn cộng đồng đã nhận được hơn 10.000 hành động – phần lớn trong số đó hỗ trợ các thủ tục – và bao gồm thay thế giảm giá phát thải cực thấp bằng một chiết khấu giảm giá ô tô sạch mới theo giai đoạn mới (CVD) được tạo ra để chỉ khuyến khích những chiếc ô tô sạch nhất để lái xe ở trung tâm London.
Nó cũng đã được thông báo rằng, theo các kế hoạch mới, những chiếc ô tô thuê riêng không đáp ứng tiêu chuẩn CVD hoặc không thể truy cập xe lăn cũng sẽ được miễn phí khỏi phí tắc nghẽn.
TFL hy vọng những thay đổi sẽ giảm thiểu số lượng ô tô cho thuê tư nhân lưu hành vùng sạc tắc nghẽn tới 8.000 mỗi ngày.
• Các bài viết về đèn sạc EV công cộng đầu tiên được cài đặt ở London
Các kế hoạch cũng bao gồm các ưu đãi để có được những người lái xe taxi để chuyển sang các phương tiện có khả năng phát thải mới, bao gồm một quỹ Delicensing-cung cấp tới 10.000 bảng cho người lái xe giao dịch ô tô cũ hơn, bẩn hơn trước đó-một quỹ trị giá 2,5 triệu bảng để giúp người lái xe mới hơn Euro 5 taxi chuyển đổi sang nhiên liệu LPG sạch hơn và tư vấn vào đầu năm tới về việc giảm theo giai đoạn giới hạn tuổi taxi tối đa đối với ô tô bẩn nhất từ ​​15 năm đến 12 năm vào năm 2022.
Thị trưởng Luân Đôn Sadiq Khan cho biết: Chúng tôi phải đưa ra quyết định khó khăn để đảm bảo sức khỏe và sức khỏe và phúc lợi của người London và giải quyết lượng khí thải có hại từ các phương tiện gây ô nhiễm nhất.

Chúng tôi đã ưu tiên dọn dẹp đội xe buýt của chúng tôi và giới thiệu sớm khu vực phát thải cực thấp 24 giờ ở trung tâm London. Bây giờ chúng tôi cần thuê ô tô và taxi riêng để đóng vai trò của họ và giúp chúng tôi dọn dẹp không khí ô uế.
Bạn nghĩ gì về các quy tắc phí tắc nghẽn mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *