Uncategorized

“Một Hàn Quốc được thống nhất sẽ nằm trong ba quốc gia sản xuất xe hơi hàng đầu trên toàn thế giới”

đã mang lại niềm vui trong một chuyến đi yên bình nếu siêu thực lái xe về phía bắc vào tối khác. Mặc dù tôi đang ở trên một đường cao tốc hiện đại, đa làn, nhưng Sat -Nav của tôi đã khuyến khích rằng sẽ không có gì – không có đường, làn đường, đường ray hay đường đi – đi. Sau đó, ánh sáng đường phố chấm dứt, thay thế bằng bóng tối. Tiếp theo đèn pha của tôi đã phát hiện ra các ngân hàng của các chỉ dẫn quay đầu cũng như dây dao cạo. Sau một thời gian dài, lái xe dài, tôi đã xuất hiện ở những gì được gọi là biên giới đáng sợ nhất trên hành tinh, một người chia rẽ về phía nam cũng như Bắc Triều Tiên.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các động cơ tạo ra thành công của người Hàn Quốc được ghi chép lại. Tập đoàn Hyundai cho rằng nó đã phát triển 100 triệu ô tô cho đến nay. Tuy nhiên, công ty đã phát triển rất đáng kể ở phía nam đến nỗi nó sắp hết đất của nhà máy, không gian đường bộ, tài nguyên thiên nhiên, nhà máy điện cũng như nhân viên dây chuyền sản xuất. Đó là lý do tại sao nó cũng như các nhà sản xuất ô tô khác – bao gồm Samsung – yêu cầu các trang web Greenfield cũng như hàng triệu người đói, sẵn sàng cũng như những người lao động có thể ở phía bắc.
• Bên trong nhà máy Ulsan của Hyundai
Về mặt chính trị, về mặt quân sự cũng như hợp pháp, hai miền Triều Tiên vẫn đang có chiến tranh. Vào ngày tôi ở biên giới, thận trọng không lái xe qua cây cầu không trở lại, miền Bắc được cho là đã cố gắng giới thiệu một tên lửa đạn đạo của Liên Xô. Vài giờ sau đó, nó rõ ràng bị đe dọa sẽ tấn công ngôi nhà của Công viên Geun-hye. Cô là một kỹ sư có trình độ cũng như Tổng thống Hàn Quốc. Sự thật mà cả cha mẹ hoạt động chính trị của cô đều bị ám sát chứng minh bán đảo Triều Tiên cũng như vẫn có thể là lãnh thổ nguy hiểm.
Nhưng các nhà lãnh đạo dịch vụ tư bản ở phía nam cũng như các đối tác cộng sản của họ ở phía bắc rất tốt, với người trước đây đã sử dụng hàng chục vô số công nhân nhà máy Bắc Triều Tiên tại Kaesong, cách biên giới sáu dặm về phía bắc. Hiện tại, họ làm cho những thứ như thành phần. Tuy nhiên, họ tự hào, có khả năng, những người lao động khó khăn. Cũng như họ có giá cả phải chăng hơn nhiều để sử dụng so với người miền Nam. Vì vậy, không có lý do tại sao họ không thể – nếu trao cho các nhà máy, công cụ, đào tạo cũng như khí hậu chính trị – phát triển ô tô mang Huyndai, Ssangyong, Kia cũng như huy hiệu Samsung.
Rắc rối là, khu vực phi quân sự cũng như các đội quân ở cả hai bên phân chia phía bắc cũng như Hàn Quốc thậm chí còn đáng kể hơn nhiều so với bức tường tách ra phía đông cũng như Tây Đức. Điều chắc chắn là hai miền Triều Tiên cuối cùng sẽ kết thúc là một. Nếu cũng như khi họ được thống nhất lại, người Hàn Quốc dường như tất cả sẽ đẩy đất nước của họ vào ba chiếc xe và xe tải tạo ra hàng đầu – ngay sau Trung Quốc cũng như Nhật Bản, tuy nhiên trước nước Đức cũng như Hoa Kỳ.

Bạn tin rằng Hàn Quốc có thể đi bao xa trong những người khổng lồ của những người khổng lồ trên toàn thế giới và sản xuất xe tải? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *