Các ổ đĩa thử nghiệm không tiếp xúc Tesla có thể đến Vương quốc Anh khi những hạn chế đơn giản

Tesla đang chuẩn bị cho sự trở lại của xe hơi và người mua xe tải cho các phòng trưng bày trên khắp thế giới bằng cách bắt đầu cung cấp các ổ đĩa thử nghiệm không tiếp xúc.
Chương trình đã được cung cấp tại Trung Quốc, nơi những hạn chế của coronavirus đã bắt đầu dễ dàng. Cũng như khi những hạn chế cuối cùng nâng lên cho phép đi lại không có rủi ro cũng như nhìn thấy cho các nhà bán lẻ ở Anh, doanh nghiệp có thể là người đầu tiên cung cấp các ổ đĩa thử nghiệm không tiếp xúc cho các khách hàng tiềm năng ở đây, với cơ hội để thử nghiệm thiết kế S, Design X như Cũng như thiết kế 3 chiếc xe với việc làm sạch không có rủi ro cũng như cách xa xã hội vẫn còn trong tâm trí.

Xe điện tốt nhất để mua 2022

Khách hàng ở Trung Quốc có thể các ổ đĩa thử nghiệm trước trên Internet hoặc qua điện thoại cũng như tổng số giấy tờ cần thiết qua email, cho phép các nhà bán lẻ Tesla, có một chiếc xe và xe tải hoàn toàn được cung cấp với khóa được khóa an toàn bên trong.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Khi các khách hàng xuất hiện để thực hiện các ổ đĩa thử nghiệm Tesla của họ, nhân viên bán lẻ mở khóa xe hơi và xe tải từ xa thông qua ứng dụng Tesla, trong khi một hướng dẫn được cung cấp trên màn hình cảm ứng lớn xe hơi để giải thích các chức năng của xe.
Khi xe hơi và xe tải được trả lại, nhà bán lẻ một lần nữa sử dụng ứng dụng Tesla để khóa xe, trước khi hoàn toàn vệ sinh nó một lần nữa cho lái thử tiếp theo. Cũng như khách hàng mong muốn tiến hành mua hàng, tất cả có thể được thực hiện trên internet như ở Anh bây giờ. Khách hàng sau đó sẽ có bảy ngày hoặc 1.000 dặm để trả lại xe hơi và xe tải nếu họ không hạnh phúc.
Tesla tuyên bố rằng việc giao hàng không tiếp xúc của xe hơi cũng có thể.
Quá trình lái thử không tiếp xúc đã có thể được nhìn thấy nhờ một video được xuất bản trên Internet cho thấy một người viết blog Trung Quốc đang đặt chỗ qua điện thoại, đến đại lý cũng như xác định bản thân với một cuộc gọi điện thoại nữa, trong khi đại diện đại lý sau đó mở khóa Những chiếc xe và xe tải cũng như lái thử bắt đầu.
Bất chấp tình huống khó xử coronavirus ở Trung Quốc, doanh số Tesla vẫn tiếp tục tăng trong tháng 2, với các báo cáo cho rằng thương hiệu này đã bán được 3.958 chiếc xe ở đó vào tháng 2, nhiều hơn 400 so với tháng trước. Điều đó mặc dù xe hơi và doanh số bán xe tải ở Trung Quốc tuyên bố đã giảm khoảng 80% trong tháng đó.
Bạn có tin rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời? Hãy cho chúng tôi hiểu những suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *