AA kêu gọi chương trình Scrappage diesel trị giá 1 tỷ bảng Anh

AA đang kêu gọi chương trình Scrappage diesel trị giá 1 tỷ bảng được tài trợ bởi các thành phố và chính quyền trung ương của Anh.
Các thành phố ở Anh – Thị trưởng từ 14 trong số đó đã kêu gọi 1,5 tỷ bảng ‘Quỹ không khí sạch’ – đang lên kế hoạch tăng tổng cộng 52 triệu bảng trong năm nay . Nếu điều này được kết hợp với 500 triệu bảng khác từ chính phủ, nó sẽ tài trợ cho một chương trình Scrappage diesel trị giá 1 tỷ bảng.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Ban diesel: Tình trạng chơi và những gì tiếp theo cho ô tô diesel ở Anh?
AA cho biết ưu tiên hàng đầu của một kế hoạch như vậy là đảm bảo những người lái xe thu nhập thấp – chẳng hạn như gia đình, người già và người khuyết tật – sống ở khu vực thành thị không được định giá bằng các khu vực phát thải thấp và các kế hoạch tính phí tắc nghẽn.
Khoản tài trợ Scrappage sẽ cho phép những cư dân này nâng cấp ô tô diesel bẩn cũ của họ lên các mẫu Euro 6 mới hơn. Số tiền này sau đó có thể được thu hồi thông qua các khoản vay hoặc bổ sung miễn lãi trên các khoản phí cho phép đỗ xe của xe, cho phép tiền được tái chế trở lại để tài trợ EVS.
Một điểm khác mà AA đưa ra là việc thúc đẩy điện khí hóa cần được nhắm mục tiêu vào những người gây ô nhiễm tồi tệ nhất, như xe buýt, taxi và xe tải, cũng như các tài xế xe hơi cao hơn ở các thành phố, như y tá cộng đồng và bác sĩ đến thăm. Khi một dịch vụ được hưởng lợi từ việc này, tiền sẽ một lần nữa được buộc vào một khoản vay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *