Toyota GT86 được cập nhật cho năm 2017 với khung gầm cứng hơn

Sau khi nó được trưng bày tại Lễ kỷ niệm tốc độ Goodwood 2016, Toyota đã phát hành thêm chi tiết hơn về Facelift GT86 2017. Những chiếc xe thể thao và xe tải nhận động cơ cũng như các tinh chỉnh hệ thống treo, cộng với một cabin được cập nhật nhẹ.
Sửa đổi ngoại thất chính bao gồm lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn, hỗ trợ cung cấp cho xe và xe tải một cái nhìn thể thao hơn, ngoài một chiếc ốp lưng mới, vỏ đèn sương mù sửa đổi, đèn LED cũng như bánh xe hợp kim với thiết kế cập nhật. Một cánh lướt gió phía sau sửa đổi cũng như bộ chia phía trước phục vụ để tăng cường Aero, cũng như có một số bánh xe hợp kim 17 inch mới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Bên trong có da mới cũng như bọc Alcantara bao gồm cả trên cửa cũng như bảng điều khiển. Các ghế vải đã được cập nhật với khâu bạc tương phản, cũng như có kiểu tay lái mới có các điều khiển âm thanh cũng như logo ’86’ của trung tâm. Có một màn hình 4.2 inch mới bên cạnh các mặt số.
19

Động cơ xăng phẳng 2.0 lít vẫn còn 197bhp, cũng như hoàn toàn không thay đổi so với chiếc xe năm thiết kế 2016. Các sửa đổi dưới da là hệ thống treo, với một vài điều chỉnh cho tay lái cũng như các cú sốc hỗ trợ để tăng cường sự nhanh nhẹn của xe. Khung xe đã được tăng cường cho độ cứng tốt hơn nhiều.
Nhà thiết kế trưởng Tetsuya Tada cho biết: Điểm quan trọng nhất mà tôi muốn tăng cường là khả năng đáp ứng của xe hơi – cũng như tăng tốc, chuyển sang cũng như bật ra, cũng như tốc độ cũng như tính tự nhiên của các phản ứng của nó. Điều này một phần đến từ việc sửa đổi các bộ giảm chấn cũng như lò xo, tuy nhiên điểm ảnh hưởng quan trọng nhất là trong khí động học cũng như phương pháp này ảnh hưởng đến hệ thống treo.
Có một chế độ theo dõi mới có thể được sử dụng điều chỉnh các hệ thống bảo mật điện tử của xe, với cài đặt ‘hoàn toàn tắt’ để sử dụng theo dõi. Thương hiệu cho biết chế độ đã được tinh chỉnh sử dụng dữ liệu từ trải nghiệm của Toyota với 24 giờ Nürburgring.
Bộ tiêu chuẩn bao gồm đèn pha LED, điều khiển hành trình, gương nóng, bàn đạp bằng nhôm, hỗ trợ bắt đầu đồi, bluetooth, radio dab cũng như không cần chìa khóa . Sat-nav được cung cấp như một lựa chọn.
GT86 có giá từ £ 25.945, với Pro Pro cao hơn có giá từ £ 27,095. Cả hai thiết kế đều được bán vào tháng 10 năm 2016.

Kiểm tra sự bảo vệ của chúng tôi về Goodwood FOS 2016 tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *