Ghi lại 45 điểm về giấy phép lái xe

Một tài xế từ Liverpool đã làm hỏng kỷ lục để tăng nhiều điểm nhất trên giấy phép lái xe.
Người đàn ông, vẫn còn trên đường, tích lũy được 45 điểm phá vỡ kỷ lục trước đó là 42, theo các số liệu do DVLA công bố.
Các điểm là tất cả vì đã không tiết lộ danh tính của người lái xe hoặc tăng tốc từ tháng 10 năm 2012 cũng như tháng 6 năm 2013.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Theo hệ thống Totting Up, các tài xế thường bị cấm nếu họ đạt 12 điểm trong khoảng thời gian ba năm tuy nhiên vô số tài xế vượt quá ngưỡng cũng như vẫn được kích hoạt sau tay lái.
Người lái xe cao thứ hai là một anh chàng đến từ Warrington, người đã ghi được 36 điểm sau khi bị bắt mà không có bảo hiểm sáu lần trong vòng chưa đầy hai tuần vào tháng 2 năm 2012.
Không cung cấp danh tính của chủ sở hữu, tăng tốc, cũng như lái xe không có bảo hiểm là những lý do điển hình nhất để có giấy phép được chứng thực.
Và Guy có nhiều khả năng sẽ đưa ra luật pháp chỉ với ba người lái xe phụ nữ trong 20 người nắm giữ điểm cấp cao nhất. Một nữ người lái xe từ Hull đạt 31 điểm sau khi bị bắt tăng tốc tám lần trong hai tháng.
Viện người lái xe tiên tiến (IAM) đã phát hiện ra các số liệu thống kê với tính linh hoạt của yêu cầu thông tin.
Giám đốc điều hành IAM Simon Finest tuyên bố rằng họ đã được đảm bảo nhiều hơn sẽ được thực hiện sau khi tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái rằng một người lái xe có 42 điểm cũng như vẫn đang lái xe.
Anh ấy nói: Thật không thể tin được, bây giờ chúng tôi có ai đó lái xe với 45 điểm. DVLA phải nhanh chóng nói chung hệ thống của họ cũng như kết nối làm việc với các tòa án để đảm bảo rằng toàn bộ nguyên tắc 12 điểm cũng như bạn đang ở ngoài đường không bị phá hoại.
“Bất kỳ mẹo nào mà một số tài xế có thể có thể tăng tốc với sự trừng phạt cũng như sau đó tự nói ra khỏi lệnh cấm đặt toàn bộ cách tiếp cận của chúng tôi để thực thi vào câu hỏi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *