Các nhà sản xuất xe hơi có nhiều điều để khám phá từ số liệu bán hàng tháng 4 tồi tệ

Bất cứ ai cũng mong đợi bất cứ điều gì khác ngoài việc xóa sổ gần như tổng thể trong bán hàng trong tháng Tư phải sống ở Cloud Cuckoo Land. Việc đăng ký giảm 97 phần trăm là tin tức đáng sợ cho một thị trường đã có trong tình trạng ảm đạm, tuy nhiên đã loại bỏ các bài học cho tương lai của bán lẻ.
Đáng ngạc nhiên, sự thèm ăn cho việc mua xe-hoặc ít nhất là đi lô hàng của một chiếc xe mới đã được đặt hàng-didn biến mất hoàn toàn trong tháng Tư. Tuy nhiên, không có nhà sản xuất xe nào được thiết kế nhiều như có thể mua toàn bộ giao dịch cũng như giao hàng trong quá trình khóa – ngoại trừ một: Tesla.

Bán xe mới của Vương quốc Anh tăng 27,5% vào tháng 1 năm 2022

Chúng tôi đã dự đoán rằng Tesla sẽ đứng đầu các bảng xếp hạng bán xe của Vương quốc Anh vào tháng Tư bởi vì, đơn giản, đó là nhà sản xuất duy nhất được thiết lập cho việc đặt hàng trên Internet cũng như giao hàng từ lâu trước khi thoát khỏi đại dịch.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Một khách truy cập đã gửi cho tôi những bức ảnh về việc anh ấy lấy lô hàng của Tesla Design 3, cũng như giải thích về quy trình đặt hàng trên Internet cũng như bàn giao không tiếp xúc như là tương lai.
Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi thấy các nhà sản xuất xe khác nhanh chóng chơi bắt kịp. Jaguar Land Rover, chẳng hạn, vừa tiết lộ toàn bộ việc triển khai của riêng mình trên hệ thống mua Internet. Vì vậy, bây giờ bạn có thể định cấu hình, đàm phán, tài chính cũng như phần giới thiệu thông qua các trang web Jaguar cũng như Land Rover.
Các đại lý cũng vậy, đang nhanh chóng điều chỉnh các vịnh bàn giao cho việc giao hàng không tiếp xúc, trong khi đôi khi bạn sẽ có thể để chiếc xe mới của bạn để bạn trên đường lái xe.
JLR từ UK MD, Rawdon Glover, đã đưa tôi vào quy trình, bao gồm các cuộc tham vấn video, cũng như nó cực kỳ ấn tượng – hệ thống phù hợp vào đúng thời điểm.
Glover không thể cho tôi biết chính xác có bao nhiêu người mua JLR mà anh ta dự kiến ​​sẽ mua trực tuyến. Tôi nghi ngờ anh ta – cũng như các nhà bán lẻ hoàn thành các giao dịch mua – sẽ ngạc nhiên chính xác có bao nhiêu người đưa nó lên. Mọi người mà tôi đã nói chuyện với người mà người mua một chiếc xe chỉ trên internet – bao gồm cả những người mua được sử dụng với những người như Buyacar – chỉ có những điều tuyệt vời để nói về nó. Tuy nhiên, nó đặt ra câu hỏi thông thường: Điều gì đã lấy rất nhiều nhà sản xuất xe quá lâu?
Bạn có đồng ý với Steve không? Hãy để chúng tôi hiểu những suy nghĩ của bạn dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *