Uncategorized

‘Cảnh sát bên đường không thể thu hồi bằng lái xe’

Hãy tưởng tượng một người Anh trong đó ai đó gọi một sĩ quan chính sách của người Hồi Thu hồi hộ chiếu, thẻ ID và các tệp cần thiết khác mà các công dân nắm giữ hợp pháp, cho dù họ có phạm tội hay không.
Tất nhiên, nó không nên, không thể xảy ra và sẽ xảy ra. Tuy nhiên, có vẻ như cảnh sát tiền tuyến khiêm tốn trên đường cao tốc công cộng (không bị nhầm lẫn với các thẩm phán và thẩm phán mạnh mẽ hơn nhiều không phải hàng thập kỷ. Điều này tôi không thích âm thanh của.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Những chiếc xe cảnh sát tốt nhất và tồi tệ nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới
Phanh, nhóm áp lực an toàn đường bộ, rất vui mừng khi hợp tác với các lực lượng cảnh sát ở Thung lũng Thames, Hampshire và West Midlands để thực hiện một chiến dịch kéo dài một tháng về tầm nhìn tài xế, thu hồi giấy phép của những người không vượt qua 20 mét Kiểm tra biển số.
Cảnh sát có thể làm điều đó không? Có thật không? Hoạt động như các thẩm phán, bồi thẩm viên và người hành quyết tại chỗ? hình như vậy.
Bất cứ ai dừng lại bởi các nhân viên kiểm soát đường bộ ở các khu vực này sẽ được yêu cầu thực hiện kiểm tra biển số 20m, phanh khăng khăng. Những người thất bại sẽ có giấy phép của họ ngay lập tức bị thu hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *