Uncategorized

Các chương trình Scrappage xe hơi của Vương quốc Anh 2020: Tất cả các giao dịch hiện tại

Một số nhà sản xuất xe hơi lớn đã tự điều hành các chương trình Scrappage nội bộ của riêng họ tại các điểm khác nhau trong quá khứ để giúp người lái xe trao đổi ô tô cũ, ô nhiễm của họ cho mới hơn , mô hình sạch hơn. Bây giờ chúng ta sẽ thấy nhiều bước nhảy hơn trên bandwagon khi các thương hiệu tìm cách tăng doanh số sau khi đại dịch coronavirus.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Người mua xe có thể được hưởng lợi từ các chương trình này thường sẽ đảm bảo giá giao dịch cao cho bất kỳ bộ phận cũ nào được trao đổi với một mô hình hoàn toàn mới. Các thương hiệu lớn bao gồm Kia, Mazda và Toyota hiện đang sử dụng các giao dịch lý tưởng, mặc dù các điều khoản và điều kiện khác nhau.

Độc quyền: “Không có kế hoạch” cho chương trình Scrappage xe mới của Vương quốc Anh

Ngoài ra, có những tin đồn đang diễn ra về một chương trình Scrappage chính phủ có thể được công bố tại một số thời điểm trong tương lai gần. Chương trình Scrappage cuối cùng của nhà nước ở Anh đã được công bố trong ngân sách năm 2009 để giúp kéo ngành công nghiệp vượt qua thời kỳ tài chính khó khăn, và một số người trong ngành lập luận rằng một ngành mới là quá hạn. Bất kỳ kế hoạch nào như vậy sẽ có sẵn cho những người lái xe hoán đổi những chiếc xe xăng hoặc diesel cũ của họ cho những chiếc điện nhưng vẫn chưa rõ liệu có gì sẽ xảy ra hay không.
Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy chi tiết đầy đủ của tất cả các chương trình Scrappage Maker đang hoạt động ngay hôm nay …
Chương trình Scrappage xe hơi của Vương quốc Anh làm tròn
Citroen
Tiết kiệm có sẵn 4.000 bảng cho Citroen hoàn toàn mới (phi thương mại)
Các mô hình sẵn có, C4 Cactus, C3 Aircross, C5 Aircross, Berlingo, Spacetourer
Ngày chạy cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020
Các điều khoản và điều kiện quan trọng có sẵn trên bất kỳ ô tô nào được đăng ký trước ngày 1 tháng 1 năm 2014 mà bạn đã sở hữu ít nhất 90 ngày. Ưu đãi chương trình Scrappage không có sẵn cùng với bất kỳ chương trình tiết kiệm khách hàng nào khác.

Citroen đang sử dụng giảm giá lên tới 5.000 bảng trên doanh số bán lẻ ô tô Citroen khi bạn giao dịch cho một mô hình hoàn toàn mới. Ưu đãi này không áp dụng cho C1. Giống như rất nhiều giao dịch ở đây, bạn sẽ cần phải sở hữu chiếc xe ít nhất 90 ngày trước khi bạn có thể sử dụng sơ đồ Scrappage này.
Hyundai
Tiết kiệm có sẵn £ 900 đến £ 5.000
Các mô hình có sẵn
Ngày chạy cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020
Các điều khoản và điều kiện quan trọng có sẵn trên ô tô xăng và diesel đã đăng ký trước ngày 1 tháng 7 năm 2012 mà bạn đã sở hữu hơn 90 ngày. Ô tô với động cơ đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 1 – 3 sẽ bị loại bỏ, những người đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 – 5 có thể được giao dịch. Ưu đãi không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi quốc gia nào khác của Hyundai và khách hàng phải từ 18 hoặc hơn.

Trình điều khiển giao dịch trong ô tô Euro 1 đến Euro 5 cũ của họ có thể được hưởng lợi từ việc giảm giá lên tới 5.000 bảng cho một chiếc Hyundai mới. Các mẫu Euro 1 đến Euro 3 sẽ bị loại bỏ, trong khi Euro 4 – 5 ô tô sẽ được bán bởi các đại lý. Tiết kiệm lớn nhất sẽ được thực hiện trên một Santa Fe mới, với giá niêm yết 5.000 bảng. Người mua chọn các mô hình nhỏ hơn như I10 vẫn sẽ được hưởng lợi từ phần thưởng lên tới 2.000 bảng. Lời đề nghị kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.
Kia
Tiết kiệm có sẵn từ 2.000 đến 2.500 bảng
Người mẫu có sẵn, Sportage, Niro và Stonic
Ngày chạy cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020
Các điều khoản và điều kiện quan trọng có sẵn trên bất kỳ chiếc xe nào được đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2013, tuy nhiên, việc tiết kiệm không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi nào khác.

Kia đang cung cấp tới 2.500 bảng cho người lái xe giao dịch trong chiếc xe cũ của họ cho một Sportage mới, Picanto, Rio, Niro Phev, Niro tự sạc hybrid hoặc Stonic. Chương trình này có sẵn tại các đại lý của Kia trên khắp Vương quốc Anh và đã được mở rộng để chạy đến ngày 30 tháng 6 năm 2020. Những chiếc xe được giao dịch cần phải được đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2013 và phí thay cho các ưu đãi KIA khác được cung cấp. Thỏa thuận không yêu cầu các thủ tục đặc biệt của chủ sở hữu; Miễn là các chi tiết chủ sở hữu của phù hợp với ô tô cũ của chiếc xe mới, chiết khấu được đảm bảo. Tất cả các ô tô được giao dịch sẽ được loại bỏ thông qua các trang web được quy định.

Mazda
Tiết kiệm có sẵn từ 3.000 đến 4.000 bảng
Các mô hình có sẵn2, 3, 6, CX-30, CX-5 và MX-5
Ngày chạy cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020
Các điều khoản và điều kiện quan trọng cần phải được đăng ký vào hoặc trước ngày 31 tháng 12 năm 2011 và có thể là xăng hoặc dầu diesel. Giao dịch cần phải được đăng ký cho chủ sở hữu hiện tại trong ít nhất 60 ngày và tiết kiệm không có sẵn với bất kỳ ưu đãi nào khác.

Chương trình Scrappage Mazda, sử dụng các chủ sở hữu giao dịch ô tô đã đăng ký trước ngày 31 tháng 12 năm 2011 lên tới 5.000 bảng cho một Mazda Sub-144G/km mới. Chương trình này chạy cho đến cuối tháng 6 năm 2020 và thay thế các công dụng khác của Mazda trừ khi được chỉ định bởi các đại lý. Những người lái xe chọn mẫu Sub 144G/km như 2 sẽ nhận được khoản tiết kiệm 3.000 bảng cho chiếc xe mới của họ, trong khi những người giao dịch với CX-5 lớn hơn với động cơ xăng Skyactiv-G nhận được 4.000 bảng. Chiếc xe cần phải được đăng ký cho chủ sở hữu ít nhất 60 ngày trước khi nó có thể bị loại bỏ.
Renault
Tiết kiệm có sẵn từ 1.000 đến 3.000 bảng
Mô hình có sẵnLeclio, Zoe, Kadjar, Captur (thế hệ thứ nhất và thứ hai), Grand Dispic, Koleos và Megane
Ngày chạy cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020
Các điều khoản quan trọng và ô tô điều kiện cần phải được đăng ký vào hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2014 và đã đăng ký cho bạn trong hơn 90 ngày. Sơ đồ phế liệu không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi nào khác.

Renault sử dụng chương trình Scrappage của mình cho chủ sở hữu hành khách và/hoặc ô tô thương mại được đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2014. Chính sách sở hữu 90 ngày bình thường cũng được áp dụng ở đây. Số tiền bạn có thể được giảm giá trên Zoe và Kadjar là 3.000 bảng với Captur cũ ở mức 2.000 bảng và phần còn lại của những chiếc xe có sẵn với giá 1.000 bảng. Chương trình này cũng có thể áp dụng cho người thân của chủ sở hữu muốn giao dịch trong xe của họ.
Toyota
Tiết kiệm có sẵn £ 1.500 đến £ 4.000
Các mô hình sẵn có
Ngày chạy cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020
Các điều khoản quan trọng và ô tô điều kiện cần phải được đăng ký vào hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2012 và đã đăng ký cho bạn trong hơn sáu tháng, bạn không cần phải sở hữu Toyota. Sơ đồ phế liệu không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi nào khác.

Chủ sở hữu ô tô cũ hơn bảy năm mà họ đã có ít nhất sáu tháng đủ điều kiện cho chương trình Scrappage của Toyota. Ưu đãi có sẵn cho tất cả các xe và xe thương mại nhẹ. Đề án kéo dài đến ngày 30 tháng 9 năm 2020.
Chương trình Scrappage chính phủ được đồn đại
Đầu tháng 6 năm 2020, Telegraph đã phá vỡ một câu chuyện báo cáo rằng Thủ tướng Boris Johnson đang lên kế hoạch thực hiện một kế hoạch Scrappage quốc gia mới, lấy cảm hứng từ người trước đó đã chạy khoảng một thập kỷ trước.
Quan hệ đối tác

Cần bán xe hơi của bạn?
Tìm ưu đãi tốt nhất của bạn từ hơn 4.000 đại lý và bán với giá lên tới 1.000 bảng nữa. Nó là dễ dàng.

Bán sản phẩm ‘Excellure’trustPilot của bạn

Chương trình mới – được báo cáo là được đưa ra để thông báo vào ngày 6 tháng 7 – sẽ thấy những người lái xe đã giao dịch trong chiếc xe xăng hoặc xe diesel cũ của họ cho một mô hình điện mới được đưa ra 6.000 bảng cho chiếc xe mới của họ.
Tuy nhiên, một vài ngày sau đó, Thời báo Tài chính báo cáo rằng các bộ trưởng đã nghi ngờ về kế hoạch này. Bốn quan chức chính phủ cấp cao được trích dẫn khi nói rằng một kế hoạch phế liệu mới hiện đang “rất khó xảy ra” vì các bộ trưởng không thể đồng ý về những gì mà các ưu đãi tài chính được sử dụng cho người lái xe phải thực hiện.
Vẫn còn phải xem liệu chính phủ sẽ lên tiếng về một chương trình Scrappage mới vào ngày 6 tháng 7 hay thực sự, vào bất kỳ ngày nào khác.
Bạn sẽ tận dụng những khoản tiết kiệm thêm này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *