MOVILENT CARS 2013: Grilles and Thrills

Movember – Một thời gian khi đàn ông trở nên chấp nhận về mặt xã hội để để tóc trên khuôn mặt của họ mọc bao nhiêu tuổi. Đó thường là thời điểm bạn bắt gặp tất cả các loại ria mép, từ tay cầm đến con dê, trong tất cả các hình dạng và kích cỡ, quá. Nhưng tại sao truyền thống này nên kỷ niệm một tháng thứ mười một không cạo râu trong năm bị giới hạn cho con người chúng ta?
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Trong thời trang Auto Express thực sự, chúng tôi đã quyết định xem xét Movember từ góc độ xe hơi. Tháng trước, chúng tôi đã xem xét những chiếc xe đáng sợ nhất cho Halloween, nhưng tháng này có vẻ thích hợp để nhìn vào những chiếc xe có lông nhất.
Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một danh sách mười chiếc xe với lưới tản nhiệt có chung sự tương đồng với ria mép hiện đại. Trong lịch sử kỹ thuật ô tô gần đây, Grilles đã vượt qua một phương tiện thông gió, và giờ đã trở thành tín hiệu kiểu dáng chính. Có các lưới tản nhiệt ‘mũi hổ’ nổi bật từ Kia và các lưới tản nhiệt ‘hình thận’ đặc biệt từ BMW.
Lưới tản nhiệt chắc chắn là tương đương ô tô của một bộ ria mép. Trong danh sách của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một lưới tản nhiệt ria mép tuyệt vời trên Karma Fisker. Một bộ ria mép cổ điển, đường thẳng như đã thấy trên Jaguar XKR S. Một Aston Martin Vantion cực kỳ đáng yêu và một mục nhập thời kỳ của Đế chế Áo-Hung từ Skoda. Có một bộ ria mép Mario-esque như đã thấy trên chiếc mini cũ, cũng như một mục con dê táo bạo từ Alfa Romeo.
Cuộn qua bộ sưu tập trên để xem danh sách mười chiếc xe Movember hàng đầu của chúng tôi trong thế giới ô tô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *