Các phụ kiện chính thức của Mercedes GLA tiết lộ

sau tiết lộ của chiếc Mercedes GLA, nhà sản xuất ô tô Đức đã tiết lộ một gói phụ kiện chính hãng cho chiếc SUV em bé. Các dịch vụ bao gồm hộp lợp, giá đỡ xe đạp hoặc trượt tuyết, thiết kế bánh xe hợp kim mới và trang trí bên ngoài AMG.
Gói sẽ cho phép khách hàng điều chỉnh xe của họ phù hợp với nhu cầu cụ thể trong khi hỗ trợ thực tiễn trong quá trình này. Một tính năng mới là việc bổ sung các thanh lợp hàng không, cho phép dễ dàng gắn hộp lợp hoặc giá đỡ chu kỳ.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• 4×4 tốt nhất để mua
Một số tùy chọn lấy cảm hứng từ thể thao nhiều hơn bao gồm các dịch vụ từ chi nhánh AMG. Một thiết kế bánh xe hợp kim năm chấu mới được hoàn thiện bằng màu xám hoặc bạc, sọc thể thao AMG màu xám than chì và tấm sill cửa AMG cộng với cản trước và sau được cung cấp.
Một tính năng khác có sẵn cho GLA-lần đầu tiên ra mắt trên chiếc Mercedes A-Class vào năm 2012-là Bộ Drive Plus cho iPhone. Hệ thống cho phép tích hợp liền mạch iPhone với xe, với điều khiển âm thanh và điều hướng có thể được điều khiển bằng điện thoại.
Các mô hình trong phạm vi GLA bao gồm 200 và 200 CDI, được cung cấp năng lượng bằng xăng 154bhp 1.6 lít và động cơ diesel 134bhp 2.1 tương ứng. GLA 250 và 220 CDI đi kèm với xăng 208bhp 2.0 lít mạnh hơn rất nhiều hoặc động cơ diesel 2.1 lít 168bhp, và có thể được chỉ định với hệ dẫn động tất cả các bánh xe 4matic tùy chọn của Mercedes.
Giá cả cho các yếu tố riêng lẻ của gói phụ kiện vẫn chưa được công bố. GLA dự kiến ​​sẽ đến các phòng trưng bày vào cuối năm nay với giá bắt đầu từ £ 25,850 và tăng lên khoảng 43.000 bảng cho biến thể GLA 45 AMG hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *