Các game thủ có khả năng vượt qua bài kiểm tra lái xe lần đầu tiên, và sau đó gặp sự cố

game thủ có thể thấy dễ dàng hơn khi vượt qua các bài kiểm tra lái xe của họ lần đầu tiên, nhưng nghiên cứu mới cho thấy họ cũng có nhiều khả năng bị tai nạn năm lái xe.
Bảo hiểm ô tô đặc quyền đã khảo sát 1.419 tài xế trong độ tuổi từ 18 đến 50 và nhận thấy rằng 73 % những người thường xuyên chơi các trò chơi lái xe đã vượt qua các bài kiểm tra lái xe của họ trong lần đầu tiên. Đó là 15 phần trăm cao hơn mức trung bình cho tất cả các tài xế, nhưng 77 phần trăm trong số những game thủ này thừa nhận bị tai nạn trong vòng một năm sau khi đi qua.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Charlotte Fielding, người đứng đầu bảo hiểm ô tô đặc quyền, cho biết: Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng kinh nghiệm lái xe mô phỏng giúp người học tăng sự tự tin trên đường. Tuy nhiên, con số cho các vụ tai nạn lái xe mới cho các game thủ rất cao, cho thấy sự tự tin quá mức có thể dẫn đến sai lầm. Quản lý một chiếc ô tô và là một người lái xe có trách nhiệm không phải là một trò chơi và tai nạn trong thế giới thực có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. ”
Lái xe trò chơi tự tin vào người học
Các trò chơi lái xe phổ biến trên các bảng điều khiển như PlayStation và Xbox bao gồm Gran Turismo, Need for Speed, Grand Theft Auto và Forza Motorport. Khoảng 17 phần trăm trong số những người từ 18-24 tuổi, cho biết họ đã thu hút rất nhiều sự tự tin trước khi kiểm tra từ chơi các trò chơi video như thế này.
Các tài xế nữ đã thu hút sự tự tin hơn thông qua sự chuẩn bị thích hợp và 62 % cho biết họ cảm thấy tích cực hơn khi vượt qua theo cách này, trong khi 53 % đàn ông cảm thấy rằng việc làm bài tập về nhà của họ đã tự tin xây dựng.
Nghiên cứu được thực hiện để kiểm tra thái độ và hành vi của người học hiện tại và thấy rằng 52 % nam giới nói chung có khả năng vượt qua các bài kiểm tra lái xe của họ trong nỗ lực đầu tiên so với 42 % phụ nữ.
Khoảng 25 phần trăm phụ nữ đã thực hiện ba lần trở lên để vượt qua, nhưng nhiều đàn ông (24 phần trăm) so với phụ nữ (18 %) đã báo cáo một vụ tai nạn trong năm đầu tiên.
Bạn có nghĩ rằng các trò chơi video cung cấp sự chuẩn bị đầy đủ cho một bài kiểm tra lái xe? Có thể chơi một trò chơi thực sự giúp bạn vượt qua trong thế giới thực? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và đừng quên xem danh sách các trò chơi lái xe tốt nhất của chúng tôi cho năm 2014.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *