Ford để kiểm tra các phương tiện tự trị ở Anh cũng như Châu Âu vào năm 2017

cùng với việc giới thiệu Fiesta 2017 hoàn toàn mới, Ford đã xác minh rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm xe tự lái trên đường châu Âu trong năm mới .
Nhà sản xuất ô tô đã thiết lập sự đổi mới ở Hoa Kỳ tại nghiên cứu Palo Alto cũng như Trung tâm đổi mới, sử dụng một đội tàu khoảng 30 Ford Fusions tùy chỉnh – tương đương với Hoa Kỳ Mondeo.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Bất cứ điều gì bạn yêu cầu phải hiểu về những chiếc xe không người lái
Không giống như nhiều nhà sản xuất ô tô khác, Ford đang thiết lập sự đổi mới với tự chủ chỉ trong tâm trí. Nó mong muốn có một chiếc xe tự lái mà không có bất kỳ tay lái hoặc bàn đạp nào trên đường vào năm 2021 để sản xuất một công ty di động theo yêu cầu, thay vì nhắm vào người mua cá nhân.
Ford bây giờ sẽ chuyển sự quan tâm của mình sang thử nghiệm hệ thống tự lái trên các con đường châu Âu, bắt đầu vào năm 2017.
Đó là một phần trong nỗ lực đảm bảo các phương tiện không có tay lái sẽ hoạt động trong bất kỳ loại môi trường đường nào, cũng như không chỉ đường cao tốc California mà họ đã gặp phải. Thomas Lukaszewicz, người quản lý lái xe tự động cho Ford of Europe cho biết các quy tắc của con đường khác nhau từ quốc gia này sang quốc gia khác, chỉ dẫn giao thông web cũng như thiết kế đường bộ khác nhau, cũng như các tài xế có khả năng chia sẻ đường tắc nghẽn với người đi xe đạp.
Ford đã xác minh rằng họ sẽ thử nghiệm ở Anh, dựa trên cơ sở kỹ thuật của mình ở Essex. Các trung tâm R & D của công ty ở Cologne cũng như Aachen, Đức, sẽ là trung tâm lục địa cho giai đoạn tiến bộ châu Âu.
Song song với thông báo, Ford đã công bố những phát hiện của một cuộc khảo sát mới về các phương tiện không người lái cũng như chính xác cách người lái xe sẽ dành thời gian rảnh được phát hiện gần đây.
Các nghi phạm thông thường- sử dụng điện thoại di động, ăn uống cũng như bắt kịp trên truyền hình- tất cả đều có điểm mạnh, tuy nhiên có một lưu ý phụ hấp dẫn: 16 % phụ huynh sẽ rất vui khi cho trẻ em đi du lịch đến tổ chức một mình trong một bản thân lái xe.
Bạn có tin tưởng một chiếc xe không người lái để chăm sóc tổ chức chạy không? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *