Các bản cập nhật cho Mercedes CLA trước New York Show

Mercedes CLA cũng như phanh chụp CLA đã được cập nhật trước Triển lãm xe máy New York tháng này với một số sửa đổi tinh tế để giữ cho sự đa dạng cập nhật .
Bạn sẽ phải trông khó khăn trong việc thay đổi các thay đổi, tuy nhiên có bộ cản mới, lưới tản nhiệt mới, thiết kế bánh xe hợp kim khác nhau, đèn pha LED cũng như một số sửa đổi nội thất. Chúng bao gồm bìa ghế mới, Chrome phác thảo cũng như tích hợp điện thoại thông minh kéo dài. Điểm nổi bật là màn hình 8 inch trông mỏng hơn, hỗ trợ Apple CarPlay cũng như hệ thống xe hơi Android trong xe.
23

Mercedes-AMG CLA 45 hiệu suất cao cũng đã được cập nhật với sức mạnh bổ sung, đưa nó trở lại cùng với A45 AMG với 376bhp nổi bật cũng như mô-men xoắn 475nm từ động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp. Điều đó ngụ ý 0-62mph mất 4,2 giây trong chiếc coupe, với môi trường kinh tế nhiên liệu là 40,9mpg.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Các bản cập nhật cũng dành cho thiết kế phanh chụp, cũng như bao gồm lưới tản nhiệt đã sửa đổi cũng như thiết kế cản trước, một cánh lướt gió mới, một bộ khuếch tán phía sau cũng như gói AMG Aero tùy chọn bổ sung một số vây bổ sung cũng như lỗ thông hơi cho một cái nhìn thể thao hơn. Có đèn LED tương tự như tiêu chuẩn, trước đây là một tùy chọn bổ sung.
23

Đối với những người sau khi phanh bắn CLA hoặc CLA với nhiều hơn một trọng tâm khí hậu kinh tế, có phiên bản Blueeffiness CLA 180d, sử dụng động cơ diesel 108bhp với hộp số cẩm nang cho khí hậu kinh tế nhiên liệu là 80,7mpg (78.5mpg trong phanh bắn) cũng như khí thải CO2 là 89g/km (94g/km cho phanh chụp). Tương tự như vậy, một chiếc máy xăng phanh CLA mới của CLA, có động cơ 120bhp 1.6 lít trả về 51,4mpg.
Cuối cùng, bây giờ bạn có thể nhận được một ổ đĩa bốn bánh CLA 220 4Matic, có xăng 2.0 lít tạo ra 181bhp với hộp số tự động bảy cấp.
23

Mercedes CLA mới sẽ ra mắt tại New York Motor Show, với việc bắn phanh xuất hiện công khai đầu tiên tại lễ trao giải thể thao thế giới Laureus ở Berlin, Đức vào tháng Tư. Cả hai thiết kế sẽ được cung cấp để mua từ tháng 4, với việc giao hàng bắt đầu vào tháng 7 năm 2016.
Bây giờ đã kiểm tra vòng tròn của chúng tôi về tất cả các phương tiện tại New York Motor Show 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *