Uncategorized

Những chiếc xe và xe tải tuyệt vời với hộp số cẩm nang

Với các chi tiết về Alfa Romeo Giulia mới kích hoạt một sự khuấy động, một ánh đèn sân khấu đã được hướng vào một chức năng cuối cùng đã trở nên bất thường trong thị trường ô tô muộn; Hộp số cẩm nang.
Với Alfa muốn có được một lợi thế so với các đối thủ châu Âu chỉ tự động, thiết kế hiệu suất Giulia QV được trang bị thủ công phải tạo ra một ổ đĩa bao gồm nhiều hơn cũng như phù hợp hơn cho nhiều bằng cách chỉ cung cấp ba thiết lập bàn đạp cơ bản. Với những chiếc xe hiệu suất và xe tải năng lượng cao dần dần tự động chỉ tự động, Giulia nóng có được một điểm khác biệt hữu ích.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Để kỷ niệm sự xuất hiện của nó, chúng tôi đã xem xét một vài trong số các môn thể thao cẩm nang tốt nhất cũng như xe và xe tải hiệu suất hiện đang được bán – ngoài một số ít từ Yesteryear rất đáng xem xét.
Alfa Giulia
9

Mặc dù chúng tôi chưa thúc đẩy Alfa Romeo Giulia mới, nhưng sự đảm bảo về sức mạnh khổng lồ cũng như truyền dẫn tay cẩm nang đã khiến chúng tôi khá phấn khích. Các quán rượu thể thao thách thức BMW M3 đã được cung cấp một liều lượng tinh khiết bởi trang phục Ý với tất cả 503bhp được chuyển đến bánh sau với hộp số cẩm nang sáu cấp.
0-62mph: 3.9S (EST) Sức mạnh: 503bhp
Jaguar F-type v6
9

Cúi đầu với áp lực công cộng, các kỹ sư tại Jaguar cuối cùng đã đặt một hộp số cẩm nang sáu cấp vào các phiên bản V6 cũng như V6 S của F-Type. Được phát triển để quyến rũ cho những người theo chủ nghĩa thuần túy đang tìm kiếm mảnh ghép cuối cùng trong câu đố Jigsaw động, nó là một trong những chiếc xe thể thao và xe tải mang tính cẩm nang tốt nhất hiện đang được bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *