Uncategorized

Bốn phần năm có thể xác định được một ngã tư Pelican

Bốn trong số năm người lái xe và người đi bộ ở Anh không thể xác định được một ngã tư Pelican, mặc dù họ chiếm một phần ba trong số tất cả các thương vong tại đường dành cho người đi bộ vào năm ngoái.
Trung bình, một người đi bộ bị giết và 15 người bị thương nặng trên đường Vương quốc Anh mỗi ngày, tương đương với hơn 5.500 thương vong mỗi năm.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Một trong bảy người lái xe sẽ nhảy qua một cấp độ
Bất chấp điều này, dữ liệu từ Đô đốc cho thấy 79 % người lái xe và người đi bộ ở Anh không thể xác định được một ngã tư Pelican, trong khi nhiều hơn một phần tư don don biết đường ngang ngựa vằn là gì. Hơn nữa, 92 phần trăm có thể xác định được một đường giao nhau của Toucan và 85 phần trăm không thể cho biết sự khác biệt giữa một ngã tư Toucan và một đường vượt qua.
Ngoài ra, còn có rất nhiều sự hiểu lầm về những gì một nhân vật nhấp nháy màu xanh lá cây ở một ngã tư Pelican có nghĩa là gì. Mặc dù biểu tượng này nói với người đi bộ không nên bắt đầu băng qua đường, nhưng nhiều hơn hai phần năm nghĩ rằng điều đó cho thấy họ chỉ đơn giản là don có nhiều thời gian để vượt qua và một phần năm tin rằng điều đó cho thấy họ có nhiều thời gian để vượt qua.
Số liệu từ công ty bảo hiểm cũng tiết lộ một phần ba người đi bộ đã bị bỏ lỡ gần như khi sử dụng một đường giao nhau, 19 phần trăm trong số họ thừa nhận họ đã trông có vẻ thích hợp và một trong 10 nói rằng họ bị phân tâm bởi điện thoại của họ. Ngoài ra, 10 phần trăm thừa nhận họ đã bỏ qua các tín hiệu ánh sáng hoàn toàn, nhưng ngược lại, bốn trên 10 người đổ lỗi cho người lái xe của chiếc xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *